Ngô Thanh Vân té nứt xương đầu gối trên trường quay

22 Tháng 03, 2018 | 08:58

(NLĐO) - Nhà sản xuất kiêm diễn viên Ngô Thanh Vân té gây chấn thương đầu gối khi thực hiện cảnh mạo hiểm cho phim hành động "Hai Phượng" diễn ra ở Sa Đéc - Đồng Tháp.

Trong cảnh hành động nhảy qua lại giữa hai chiếc ghe, do diễn nhập tâm, Ngô Thanh Vân hụt chân khiến đầu gối va mạnh vào cạnh ghe gây nứt xương. Hiện tại, đạo diễn Lê Văn Kiệt và ê - kíp đoàn phim vẫn đang rất lo lắng về chấn thương mà Ngô Thanh Vân gặp phải.

Ngô Thanh Vân té nứt xương đầu gối trên trường quay - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân được cõng lên sau khi té chấn thương

Ngô Thanh Vân té nứt xương đầu gối trên trường quay - Ảnh 2.

Cô đau đớn

Ngô Thanh Vân té nứt xương đầu gối trên trường quay - Ảnh 3.
Ngô Thanh Vân té nứt xương đầu gối trên trường quay - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, với thời tiết hanh khô có khi lên đến gần 39 độ C, cả đoàn phim "Hai Phượng" cũng gặp rất nhiều vấn đề khi phải vừa đảm bảo tiến độ quay vừa phải đảm bảo sức khoẻ của cả đoàn. Vì phim hầu hết là cảnh hành động với độ khó nhất định, buộc ê - kíp phải cẩn trọng trong từng chi tiết nên việc chấn thương của Ngô Thanh Vân trở thành là bài toán khó cho nhà sản xuất.

Trước đó, chuẩn bị cho vai này, Ngô Thanh Vân luyện tập trong phòng tập rất nhiều để có sức bền, dẻo dai trong từng tình huống. Cô cũng dành thời gian ngồi lại với các huấn luyện viên hành động để bàn luận hạn chế những tình huống bất ngờ, chấn thương có thể xảy ra. Đoàn phim cũng mời cascadeur từ nước ngoài về hướng dẫn cho các diễn viên chỉn chu nhất. Tuy nhiên, sự cố ngoài ý muốn đến với Ngô Thanh Vân gây khó cho đoàn phim.

Vai diễn Hai Phượng là vai hành động Ngô Thanh Vân muốn dành tặng khán giả trước khi chính thức lui về vai trò sản xuất. Vì thế, cô đảm nhiệm tất cả những cảnh hành động nguy hiểm từ đánh võ đến lội sông,…

Ngô Thanh Vân té nứt xương đầu gối trên trường quay - Ảnh 5.

Đoàn phim lo lắng vì chấn thương của Ngô Thanh Vân

M.Khuê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).