Ngọc Trinh đến Cannes theo lời mời đại diện nhà tài trợ chính?

21 Tháng 05, 2019 | 14:44

(NLĐO) - Người đẹp Ngọc Trinh cho biết cô đến Cannes 2019 theo lời mời đại diện nhà tài trợ chính của Liên hoan phim (LHP) này.

Cụ thể, trong buổi tiệc do "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp tổ chức tại Pháp ngày 18-5, có sự tham gia của đại diện nhà tài trợ chính trong LHP Cannes. Sau khi tiếp xúc, đại diện này mời Ngọc Trinh, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp tham dự LHP Cannes theo tiêu chuẩn nhà tài trợ.

Ngọc Trinh đến Cannes theo lời mời đại diện nhà tài trợ chính? - Ảnh 1.

Cô diện trang phục hở bạo

Ngọc Trinh đến Cannes theo lời mời đại diện nhà tài trợ chính? - Ảnh 2.

Bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội

Nói về việc những tranh cãi, chỉ trích vì mặc trang phục hở bạo trên thảm đỏ LHP Cannes, Ngọc Trinh cho biết đầm của cô gây hiệu ứng mạnh trên thảm đỏ, thu hút nhiều ống kính và nghe được những lời khen ngợi. Cô không quan tâm dư luận trong nước chê bai thế nào vì bản thân thấy đẹp, tự tin, tạo hiệu ứng tốt trên thảm đỏ là được. "Thiên hạ mỗi người một ý, tôi không thể làm hài lòng tất cả" - Ngọc Trinh cho biết.

Trước đó, khi loạt ảnh Ngọc Trinh đến thảm đỏ LHP Cannes với trang phục hở bạo lan tỏa, cô bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội.

Ngọc Trinh đến Cannes theo lời mời đại diện nhà tài trợ chính? - Ảnh 3.

Ngọc Trinh với trang phục dự tiệc

M.Khuê (Tổng hợp)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).