Người đẹp Việt Nam đoạt giải cao tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017

10 Tháng 12, 2017 | 16:31

(NLĐO)- Người đẹp Liên Phương xuất sắc đoạt được danh hiệu Hoa hậu Du lịch Sinh thái tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017.


Người đẹp Việt Nam đoạt giải cao tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 - Ảnh 2.

Nhan sắc Nga đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017

 

 Nhan sắc Nga, Aibedullina Talliya đã đang quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017, diễn ra vào tối qua 9 -12 tại Manila (Philippines).   Người đẹp Việt Nam – Liên Phương xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa hậu Du lịch Sinh thái – Miss Eco Tourism (tương đương vị trí Á hậu 1 của cuộc thi). 

Trong phần thi ứng xử, khi được hỏi về những điều mình sẽ làm nếu đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Liên Phương tự tin cho biết việc đầu tiên là cô sẽ tìm hiểu và tham gia vào những chương trình góp phần phát triển văn hóa và du lịch. Cô nhấn mạnh đến tầm quan trọng của giáo dục và sự ủng hộ của chính phủ trong việc góp phần nâng cao nhận thức của mọi người, đặc biệt là trẻ em. 

Người đẹp Việt Nam đoạt giải cao tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 - Ảnh 3.

Liên Phương tại cuộc thi

 Tốp 4 thí sinh xuất sắc chung cuộc bao gồm: Liên Phương đạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch Sinh thái; Người đẹp Chile đạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch văn hóa; Người đẹp Đức đạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch đại dương và người đẹp Nam Phi đạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch thời trang. Một số giải phụ gồm: Người đẹp tài năng thuộc về Hoa hậu Ấn Độ, Người đẹp thân thiện thuộc về Hoa hậu Pháp, Người đẹp trình diễn bikini xuất sắc trao cho Hoa hậu Lithuania, Người đẹp có video giới thiệu xuất sắc dành cho Hoa hậu Mông Cổ. 

Người đẹp Việt Nam đoạt giải cao tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 - Ảnh 4.

Các thí sinh đoạt giải

  Tốp 5 thí sinh chiến thắng chung cuộc sẽ có chuyến ghé thăm Việt Nam để quảng bá du lịch cho đơn vị tổ chức cuộc thi. Đây là lần đầu tiên cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế (với 50 thí sinh các nước tham dự) diễn ra tại Philippines được một đơn vị Việt Nam tổ chức. và giám khảo cuộc thi gồm các người đẹp Việt: Hoa hậu Hoàn cầu Đỗ Trần Khánh Ngân, Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Hoàng Thu Thảo, Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình,... 


Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).