Nhã Phương khoe Mẹ

11 Tháng 05, 2019 | 13:58

(NLĐO)- Ngày mai 12-5 là Ngày của Mẹ trên thế giới nên chia sẻ của diễn viên Nhã Phương về Mẹ thu hút sự chú ý của công chúng.

Nhã Phương khoe Mẹ - Ảnh 1.

Nhã Phương cùng cha mẹ của mình

Chia sẻ mới đây của Nhã Phương về mẹ thu hút sự chú ý của công chúng bởi trước nay, Nhã Phương là người kín tiếng trong chuyện đời tư. Cô ít khi đề cập đến gia đình cũng như cha mẹ của mình. 

"Có một người mà mỗi khi Phương vui, người ấy có thể rơi nước mắt hạnh phúc. Mỗi khi Phương buồn, người ấy sẵn sàng ở bên cạnh, không quá nhiều hỏi han, nấu cho Phương những món Phương thích và lắng nghe. Người ấy luôn giấu Phương mỗi khi bị ốm. Người ấy luôn giả vờ gọi điện mắng mỏ nhưng thực chất là để xem Phương có quá bận rộn mà bỏ bữa. Người ấy ít khi nói lời yêu nhưng mọi hành động đều tràn đầy tình yêu...", cô chia sẻ.

Nhã Phương khoe Mẹ - Ảnh 2.

Cô từng có xung đột gay gắt với mẹ

Đặc biệt thu hút hơn hết là chia sẻ đầy xúc động của Nhã Phương: "Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu sự rộng lớn của trái tim người mẹ. Bạn cũng sẽ hiểu tình yêu của mẹ là thứ tình cảm tự nhiên và thuần khiết, mang nhiều năng lượng nhất."

Chia sẻ của Nhã Phương thật sự xúc động bởi giữa cô và mẹ từng có khoảng thời gian xung đột. Thậm chí cô từng muốn tự tử vì những lời la mắng của bà. Cho đến khi trưởng thành, đặc biệt là khi có gia đình, trở thành mẹ của đứa bé, cô mới thật sự hiểu tấm lòng của mẹ. Cùng với sự thấu hiểu, sẻ chia từ con gái, mẹ cô cũng mở lòng, yêu thương và chăm sóc cho con gái nhỏ. Hiện tại, dù Nhã Phương đã có gia đình riêng tại Sài Gòn nhưng cha mẹ vẫn sống tại quê nhà. 

Nhã Phương khoe Mẹ - Ảnh 3.

Cả gia đình Nhã Phương hội tụ

Thùy Trang tổng hợp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).