Nhà tạo mẫu tóc và trang điểm danh tiếng qua đời vì Covid-19

05 Tháng 10, 2021 | 15:58

(NLĐO) – Nhà tạo mẫu tóc và trang điểm Marc Pilcher, nổi tiếng với nhiều phim, trong đó có “Bridgerton” đình đám trên Netflix, vừa qua đời do mắc Covid-19, hưởng dương 53 tuổi.

Marc Pilcher lớn lên ở Chatham-Kent, bang Ontario - Canada. Ông bắt đầu vào nghề từ năm 1988, chủ yếu làm việc ở nhà hát và đi biểu diễn khắp nơi.

Marc Pilcher làm việc trong lĩnh điện ảnh, truyền hình từ năm 2003. Nhà tạo mẫu này từng nhận đề cử Oscar với vai trò tạo mẫu tóc cho nữ diễn viên chính Saoirse Ronan trong phim "'Mary, Queen of Scots" năm 2018.

Nhà tạo mẫu tóc và trang điểm danh tiếng qua đời vì Covid-19 - Ảnh 1.

Marc Pilcher qua đời vì Covid-19

Nhà tạo mẫu tóc và trang điểm danh tiếng qua đời vì Covid-19 - Ảnh 2.

Ông tạo mẫu tóc trong phim “Bridgerton”

Marc Pilcher cũng tham gia trong nhiều phim thành công khác như "Star Wars: Episode IX", "Downtown Abbey". Cách đây chưa đầy một tháng, Marc Pilcher thắng giải Emmy với vai trò tạo mẫu tóc phim "Bridgerton". Lúc đó, ông rất hào hứng, cho biết tâm trạng lâng lâng sau khi rời sân khấu với giải thưởng trên tay.

Khi biết tin Marc Pilcher qua đời, nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ đã bày tỏ thương tiếc. Nữ diễn viên Nicola Coughlan thổ lộ: "Tôi rất đau lòng trước sự ra đi của nhà tạo mẫu tóc, trang điểm tài năng, có tầm nhìn xa Marc Pilcher. Cách đây chưa đầy một tháng, anh ấy đã thắng giải Emmy. Marc Pilcher nhưng ra đi ở tuổi đời còn trẻ, nhiều việc cần làm. Tôi mong điều này cũng nhắc nhở tất cả chúng ta rằng Covid-19 vẫn là mối họa thực tế, hãy tiêm phòng và mang khẩu trang để bảo vệ bản thân lẫn mọi người".

Trợ lý tạo mẫu tóc của "Bridgerton" là Lynda J. Pearce ca ngợi Marc Pilcher là người tài năng, tốt bụng.

Nhà tạo mẫu tóc và trang điểm danh tiếng qua đời vì Covid-19 - Ảnh 3.

Một số mẫu tóc do Marc Pilcher tạo cho phim “Bridgerton”

Nhà tạo mẫu tóc và trang điểm danh tiếng qua đời vì Covid-19 - Ảnh 4.
Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).