Nhạc sĩ Jay Jay Phillips qua đời vì Covid-19 ở tuổi 30

04 Tháng 12, 2021 | 15:34

(NLĐO) – Thông tin Jay Jay Phillips qua đời được ban nhạc của anh công bố trên trang cá nhân. Họ tưởng niệm nam nhạc sĩ, ngợi ca tài năng của anh.

Nhạc sĩ Jay Jay Phillips – thành viên ban nhạc Mettal Maffia, từng hai lần tranh tài tại chương trình "Tìm kiếm tài năng Mỹ" vào năm 2009 và 2017, đã qua đời vì mắc Covid-19, khi chỉ mới 30 tuổi.

Theo Daily Mail ngày 3-12 thông tin, thi thể của Jay Jay Phillips được mẹ và bạn gái phát hiện vào Lễ tạ ơn khi họ đến nhà riêng của nghệ sĩ này. Một người thân của Jay Jay Phillips thông tin nhạc sĩ này chưa tiêm ngừa vắc-xin.

Nhạc sĩ Jay Jay Phillips qua đời vì Covid-19 ở tuổi 30 - Ảnh 1.

Jay Jay Phillips qua đời tuổi 30

Nhạc sĩ Jay Jay Phillips qua đời vì Covid-19 ở tuổi 30 - Ảnh 2.

Anh "chiến đấu" với Covid-19 tại nhà

Một ngày trước Lễ Tạ ơn, Jay Jay Phillips dường như đã trải qua một ngày sức khỏe tồi tệ và mặc dù được những người thân thúc giục đến bệnh viện nhưng anh vẫn quyết định ở nhà để nghỉ ngơi. Anh nói với người thân trong cuộc trò chuyện cuối cùng rằng chỉ cần nghỉ ngơi nhiều hơn sẽ ổn.

Cha của Jay Jay Phillips – người sống cùng nam nghệ sĩ thời điểm đó, cũng đang nằm viện và thở máy.

Thông tin Jay Jay Phillips qua đời được ban nhạc của anh công bố trên trang cá nhân. Họ tưởng niệm nam nhạc sĩ, ngợi ca tài năng của anh.

"Anh ấy đã chiến đấu với Covid-19 ở nhà cũng như rất nhiều người lặng lẽ khác" – bạn thân của Jay Jay Phillips là Seph Lawless cho biết.

Jay Jay Phillips đến từ thành phố Cleveland, tiểu bang Ohio – Mỹ. Anh yêu âm nhạc gần như suốt cuộc đời ngắn ngủi của mình. Anh tham gia biểu diễn trong các ban nhạc thời học trung học kéo dài đến sau này.

Nhạc sĩ Jay Jay Phillips qua đời vì Covid-19 ở tuổi 30 - Ảnh 3.

Jay Jay Phillips từng hai lần tham gia "Tìm kiếm tài năng Mỹ"

Năm 2009, Jay Jay Phillips tham gia thi "Tìm kiếm tài năng Mỹ" nhưng không vượt được vòng loại. Đến năm 2017, anh quay lại và lần này vào được vòng trong và dừng lại trước tứ kết.

Jay Jay Phillips hoạt động tích cực trong ban nhạc và trong chia sẻ cuối cùng trên trang mạng xã hội Instagram, anh mong khỏe lại để hoạt động cùng ban nhạc.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).