Nhóm "Ngũ long du ký" thực hiện di nguyện của cố nghệ sĩ Hoàng Lan

30 Tháng 03, 2022 | 11:36

(NLĐO) – Những ngày qua, nhóm "Ngũ Long du ký" - gồm các nghệ sĩ Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười, hoa hậu Diễm Hương và Tạ Quang Thịnh - đã thực hiện di nguyện của cố nghệ sĩ Hoàng Lan là trao số tiền hỗ trợ bà lúc sinh thời đến các nghệ sĩ khó khăn

Nhóm Ngũ long du ký thực hiện di nguyện của cố nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh 1.

Từ trái sang: các nghệ sĩ Thụy Mười, Phương Dung, Phi Phụng, NSƯT Hùng Minh, Hoa Lan

Nghệ sĩ Phi Phụng cho biết sau khi nghệ sĩ Hoàng Lan qua đời, di nguyện của bà là số tiền mà khán giả, đồng nghiệp từng hỗ trợ bà lúc điều trị bệnh sẽ được trao đến tận tay các nghệ sĩ già yếu, neo đơn, bệnh tật. 

"Di nguyện này cũng là lời tri ân của nghệ sĩ Hoàng Lan đối với khán giả, đồng nghiệp, trong đó có chương trình "Mai Vàng nhân ái" của Báo Người Lao Động" - nghệ sĩ Phi Phụng nêu rõ.

Nhóm Ngũ long du ký thực hiện di nguyện của cố nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh 2.

Nhóm "Ngũ long du ký" thăm nghệ sĩ Mai Trần

Với số tiền 67 triệu đồng, nhóm "Ngũ long du ký" đã trao cho các nghệ sĩ nghèo, bệnh tật như: Mạc Can, Tuấn Anh, Hùng Minh, Hoa Mỹ Hạnh… Trong tuần này, nhóm sẽ tiếp tục đến nhà các nghệ sĩ đang gặp khó khăn khác để hỗ trợ.

Nhóm Ngũ long du ký thực hiện di nguyện của cố nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh 3.

Nhóm "Ngũ long du ký" đến thăm nghệ sĩ Mạc Can

"Chúng tôi cũng có một chương trình thiện nguyện chuyên giúp đỡ nghệ sĩ nghèo khó, đó là "Thương đời gạo chợ, nước sông". Khi tiếp nhận di nguyện của cố nghệ sĩ Hoàng Lan, chương trình này có thêm động lực để tiếp tục lan tỏa tinh thần thiện nguyện, giúp đỡ, san sẻ với những hoạn nạn, gian truân của một số nghệ sĩ" – nghệ sĩ Phương Dung bày tỏ.

Nhóm Ngũ long du ký thực hiện di nguyện của cố nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh 4.

NSƯT Hùng Minh khóc khi nhận số tiền hỗ trợ của cố nghệ sĩ Hoàng Lan do nhóm "Ngũ long du ký" trao

NSƯT Hùng Minh tâm sự ông rất xúc động khi nhận được sự chia sẻ từ cố nghệ sĩ Hoàng Lan. "Cô ấy đã ra đi vĩnh viễn nhưng để lại tình cảm quá lớn khi dùng số tiền từng được nhiều người giúp, tiếp tục trao gửi thương yêu đến nghệ sĩ đang khốn khó" - NSƯT Hùng Minh thổ lộ.

Nhóm Ngũ long du ký thực hiện di nguyện của cố nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh 5.

Nhóm "Ngũ long du ký" trao tiền hỗ trợ cho nghệ sĩ Tuấn Anh


Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).