Ninh Dương Lan Ngọc nhận giải thưởng tại Hàn Quốc

14 Tháng 10, 2017 | 14:50

(NLĐO) - Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, vai Như Ý trong phim "Cô Ba Sài Gòn", chiến thắng hạng mục "Gương mặt Châu Á" (Face Of Asia) thuộc "Asia Star Awards 2017" (Giải thưởng của tạp chí Marie Claire nằm trong khuôn khổ LHP Busan - Hàn Quốc), tối 13-10.

"Gương mặt Châu Á" năm nay được trao cho 4 diễn viên là Choi Minho (Hàn Quốc), Sugisaki Hana (Nhật Bản), Sukollawat Kanaros (Thái Lan), Ninh Dương Lan Ngọc (Việt Nam).

Ninh Dương Lan Ngọc nhận giải thưởng tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Dàn diễn viên "Cô Ba Sài Gòn"

Ninh Dương Lan Ngọc nhận giải thưởng tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Diện áo dài của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, Lan Ngọc phát biểu: "Tôi vô cùng bất ngờ và cảm thấy vinh dự khi đoạt giải thưởng này. Tôi xin được cám ơn LHP Quốc tế Busan và tạp chí Marie Claire đã cho tôi cơ hội để tham dự tối nay. Như các bạn đang thấy, tôi đang khoác lên mình áo dài – trang phục truyền thống của Việt Nam và "Cô Ba Sài Gòn" cũng chính là bộ phim nói về áo dài"

Ngay sau khi đoạt giải, Ngô Thanh Vân và Ninh Dương Lan Ngọc đều chia sẻ niềm vui trên mạng xã hội đến với người hâm mộ. Tham dự giải thưởng cùng Ninh Dương Lan Ngọc là Diễm My 9X, Oanh Kiều cùng nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Ninh Dương Lan Ngọc nhận giải thưởng tại Hàn Quốc - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc nhận hoa và kỷ niệm chương

Ninh Dương Lan Ngọc nhận giải thưởng tại Hàn Quốc - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc nhận giải thưởng tại Hàn Quốc - Ảnh 5.

"Cô Ba Sài Gòn" do Ngô Thanh Vân đầu tư sản xuất, phim chưa được công chiếu tại Việt Nam nhưng được đưa đi giới thiệu ở liên hoan phim các nước lân cận. Gần đây, phim gặp phải rắc rối do áp - phích phim được cho là sao chép ý tưởng ảnh cổ động nữ quyền phương Tây nhưng vận dụng sai, tạo ý nghĩa khác. Phía nhà sản xuất từ chối lên tiếng về việc này. 

Ninh Dương Lan Ngọc nhận giải thưởng tại Hàn Quốc - Ảnh 6.

Lan Ngọc gặp gỡ và chụp ảnh cùng diễn viên Yoona (thành viên nhóm nhạc SNSD)

Ninh Dương Lan Ngọc nhận giải thưởng tại Hàn Quốc - Ảnh 7.

M.Khuê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).