NSND Hồng Vân làm vợ NSƯT Hữu Châu trong “Giấc mơ của mẹ”

11 Tháng 05, 2022 | 16:22

(NLĐO) - NSND Hồng Vân và NSƯT Hữu Châu vào vai vợ chồng trong phim truyền hình “Giấc mơ của mẹ”. Phim còn quy tụ các diễn viên quen thuộc với khán giả như Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Trần Ngọc Vàng, Quốc Anh…

"Giấc mơ của mẹ" là tác phẩm Việt hóa từ phim truyền hình ăn khách năm 2015 của Hàn Quốc, Nguyễn Minh Chung làm đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh bà Thanh (NSND Hồng Vân thủ diễn) - người mẹ tần tảo cả đời vì chồng là ông Quốc (NSƯT Hữu Châu thủ diễn) và các con nhưng đến mãi sau này các con mới thấu hiểu nỗi lòng của mẹ. Phim lồng ghép nhiều chi tiết làm nổi bật hơn màu sắc văn hóa Việt Nam từ các món ăn đến cách sinh hoạt trong gia đình.

NSND Hồng Vân làm vợ NSƯT Hữu Châu trong “Giấc mơ của mẹ” - Ảnh 1.

NSND Hồng Vân vào vai bà Thanh - một người mẹ hết lòng vì gia đình

NSND Hồng Vân làm vợ NSƯT Hữu Châu trong “Giấc mơ của mẹ” - Ảnh 2.

NSƯT Hữu Châu vai ông Quốc

NSND Hồng Vân làm vợ NSƯT Hữu Châu trong “Giấc mơ của mẹ” - Ảnh 3.

Cả hai hóa thân cặp vợ chồng có ba người con trên phim

Chia sẻ về vai diễn, NSND Hồng Vân bày tỏ: "Bà Thanh có tính cách trái ngược hoàn toàn với vai diễn bà Mai tôi từng thể hiện trong phim "Gạo nếp gạo tẻ" trước đây. Nhân vật này có hình tượng gần với con người của tôi ngoài đời hơn. Tuy mỗi người mẹ đều có chung một nỗi lòng về con cái nhưng cách thể hiện tình thương của họ lại rất khác nhau".

Bà nói thêm rằng lựa chọn hóa thân thành bà Thanh là vì những kỳ vọng mà bản thân đặt vào bộ phim. Không chỉ ấn tượng về nội dung nhân văn, đầy ý nghĩa mà nữ nghệ sĩ còn vô cùng yên tâm bởi phim quy tụ đạo diễn, nhà sản xuất tên tuổi.

NSƯT Hữu Châu đồng quan điểm cùng NSND Hồng Vân khi chia sẻ rằng tin tưởng vào ê-kíp sản xuất.

NSND Hồng Vân làm vợ NSƯT Hữu Châu trong “Giấc mơ của mẹ” - Ảnh 4.

Diễm My 9X

NSND Hồng Vân làm vợ NSƯT Hữu Châu trong “Giấc mơ của mẹ” - Ảnh 5.

Nhan Phúc Vinh

NSND Hồng Vân làm vợ NSƯT Hữu Châu trong “Giấc mơ của mẹ” - Ảnh 6.

Trần Ngọc Vàng

Ngoài NSND Hồng Vân và NSƯT Hữu Châu, phim có Nhan Phúc Vinh vào vai Quang Minh, người con đầu của ông Quốc và bà Thanh. Anh là một luật sư giỏi, có chí tiến thủ nhưng gia trưởng và ưa sĩ diện. Diễm My 9x vào Trà My, người con thứ hai lanh lợi và chính trực, dù rất yêu thương mẹ nhưng vì những bất đồng quan điểm nên cô và mẹ luôn tỏ ra căng thẳng với nhau.

Trần Ngọc Vàng đảm nhận vai con út trong nhà tên Kiên Cường vốn thông minh, khéo léo nhưng chểnh mảng học hành dẫn đến khó xin việc. Phim được đầu tư bởi đơn vị VieON và VieChannel, phát hành độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).