NSND Kim Cương khởi động chương trình vì nghệ sĩ nghèo

06 Tháng 03, 2018 | 21:18

NSND Kim Cương vừa tổ chức buổi họp mặt các nghệ sĩ sân khấu đang gặp hoàn cảnh khó khăn nhằm mở rộng hoạt động của Quỹ Nghệ sĩ tri âm, chăm sóc nghệ sĩ nghèo đang gặp hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

NSND Kim Cương khởi động chương trình vì nghệ sĩ nghèo - Ảnh 1.

NSND Kim Cương luôn thực hiện di nguyện của mẹ bà - NSND Bảy Nam - trong việc chăm lo cho đồng nghiệp gặp hoàn cảnh khó khăn

"Đã 4 năm đi vào hoạt động với công việc chăm lo Tết nguyên đán cho nghệ sĩ nghèo, năm nay, tôi mở rộng quỹ này với mục đích tổ chức thêm 2 hoạt động thường xuyên là khám chữa bệnh về răng do một nhóm nha sĩ mang tên Hoàng Yến đứng ra tổ chức nhằm khám chữa bệnh về nha khoa miễn phí cho nghệ sĩ nghèo; chương trình học bổng về ngoại ngữ dành cho con em nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn" - NSND Kim Cương nói và cho biết Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh đã hỗ trợ không điều kiện cho công việc ý nghĩa này.

Theo NSND Kim Cương, trong tháng 3 này, chương trình "Nghệ sĩ tri âm" sẽ tiếp tục trao tặng quà, học bổng mang tên NSND Bảy Nam cho các học viên bị khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ dạy nghề và Tạo việc làm cho người tàn tật TP HCM.

Tin-ảnh: H.Thuận

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).