NSƯT Thanh Điền "khoái" sân khấu Hồng Hạc vì… "đạo diễn Việt Linh khó tánh"

18 Tháng 02, 2020 | 14:47

(NLĐO) – Ngày 18-2, NSƯT Thanh Điền công bố việc ông đầu quân về sân khấu kịch Hồng Hạc của đạo diễn Việt Linh. Diễn vai chính trong vở kịch do nữ đạo diễn này sáng tác kịch bản.

NSƯT Thanh Điền khoái sân khấu Hồng Hạc vì… đạo diễn Việt Linh khó tánh - Ảnh 1.

NSƯT Thanh Điền trong vở "Diễn viên hạng ba" trên sân khấu Hồng Hạc

Chia sẻ về quyết định này, NSƯT Thanh Điền nói: "Tôi sẽ đóng vai chính trong vở kịch "Diễn viên hạng ba" của tác giả Việt Linh, do đạo diễn trẻ Lê Chi Na dàn dựng. Sân khấu Hồng Hạc nhiều năm qua đã tạo được dấu ấn đẹp qua nhiều vở kịch mang phong cách riêng. Lần này tôi vô vai ông Việt kiều điên điên, tỉnh tỉnh. Ông quay về nước bằng mọi cách chuộc lại lỗi lầm mà mình đã gây ra. Kịch bản được viết rất mới lạ, bố cục vở cũng đầy lôi cuốn. Thích nhất là được làm việc với các diễn viên trẻ giỏi nghề. Nhưng trên thực tế tôi thích được làm việc với đạo diễn Việt Linh, vì sân khấu Hồng Hạc do cô ấy đầu tư, bỏ biết bao tâm huyết vì một sàn diễn tử tế" – NSƯT Thanh Điền nói.

NSƯT Thanh Điền khoái sân khấu Hồng Hạc vì… đạo diễn Việt Linh khó tánh - Ảnh 2.

NSƯT Thanh Điền

Ông chia sẻ thêm, năm 1987 đã từng đóng vai thứ chính, nhân vật là đạo diễn điện ảnh Trần Việt  trong phim "Phiên tòa cần chánh án" của đạo diễn Việt Linh do Hãng phim Giải phóng sản xuất. "Cô ấy khó tánh lắm, làm việc rất chu đáo, nghiêm túc nên sản phẩm đạt chất lượng. Cô luôn được anh em làm nghệ thuật thương yêu, vậy nên nghe đạo diễn Việt Linh mời là tôi nhận lời ngay" – NSƯT Thanh Điền cho biết.

Vở kịch mới này sẽ được công diễn tại Nhà Thiếu nhi quận 4 – Sân khấu Hồng Hạc tối 15-3.

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).