Nữ ca sĩ tiết lộ chuyện bị bắt cóc, cưỡng hiếp

06 Tháng 04, 2020 | 17:06

(NLĐO) - Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ, diễn viên Duffy, 35 tuổi, lần đầu chia sẻ chi tiết chuyện cô bị bắt cóc, cưỡng hiếp kinh hoàng.

Vào tháng 2, Duffy từng chia sẻ về chuyện này nhưng cô nói khái quát. Nữ ca sĩ này cũng tuyên bố sẽ không trả lời phỏng vấn liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên, ngày 5-4, cô viết một bài dài trên trang cá nhân, kể lại chi tiết toàn bộ vụ việc.

"Đó là hôm sinh nhật tôi! Tôi bị đánh thuốc mê tại một nhà hàng và sau đó tiếp tục bị đánh thuốc suốt 4 tuần lễ trong lúc bị mang ra nước ngoài. Tôi không thể nhớ được việc đã lên máy bay và di chuyển thế nào. Tôi bị đặt vào một phòng khách sạn, bị cưỡng hiếp. Tôi nhớ mình đã nỗ lực giữ ý thức trong phòng sau mọi chuyện diễn ra" - Duffy kể.

Nữ ca sĩ tiết lộ chuyện bị bắt cóc, cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên Duffy

Cô dự tính bỏ trốn để đến thành phố hoặc thị trấn lân cận khi gã bắt cóc ngủ. Tuy nhiên, cô không có tiền mặt và cũng sợ bị gã báo cảnh sát vì đã bỏ trốn và cũng có thể sẽ bị cảnh sát tìm kiếm như một người mất tích.

"Sau mọi chuyện, một người quen biết có đến nhà tôi và nhìn thấy tôi trên ban công, quấn chăn, nhìn vào khoảng không. Người đó nói tôi nhìn giống như người đã chết" - Duffy thổ lộ.

Cô làm theo bản năng của mình, không dám mạo hiểm báo cảnh sát vì không thấy an toàn. "Sau đó, 3 gã đàn ông đã cố gắng xâm nhập nhà. Tôi đã báo cảnh sát và kể luôn cả vụ bị bắt cóc, cưỡng hiếp trước đó. Cảnh sát là người thứ hai biết chuyện của tôi ở thời điểm đó. Danh tính của kẻ cưỡng hiếp tôi không nêu ra bởi đó là việc giữa tôi và cảnh sát" - Duffy thông tin.

Nữ ca sĩ tiết lộ chuyện bị bắt cóc, cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Cô thổ lộ với công chúng nỗi đau của mình

Nữ ca sĩ này nói người thứ nhất cô từng kể chuyện là bác sĩ tâm lý, một tháng sau khi xảy ra vụ việc. Cô muốn tìm lại bản thân mình trước khi xảy ra vụ việc tồi tệ và nhờ bác sĩ giúp đỡ. Nếu không có bác sĩ, cô nghĩ mình đã không thể vượt qua bởi khi đó nguy cơ tự tử khá cao. Cô không muốn gặp ai, chỉ ở một mình tuần này qua tuần khác. Cô thay đồ ngủ và đốt chúng rồi mặc một bộ khác, cắt hết tóc.

"Tôi kể ra câu chuyện này là vì chúng ta đang sống trong thời điểm thế giới nhiều thương tổn. Tôi không còn xấu hổ vì những điều đã làm mình tổn thương sâu sắc như thế này nữa. Tôi tin rằng đã kể câu chuyện bằng trái tim, nói thay cho những người đã từng phải chịu đựng những chuyện như tôi gặp phải. Tôi không có gì xấu hổ khi nói rằng đã dành gần 10 năm một mình chữa lành nỗi đau và nó vẫn đốt cháy trái tim tôi khi viết ra những dòng này" - Duffy bộc bạch.

Cô đã chuyển nhà 5 lần trước khi cảm thấy đã đủ an toàn với mình. Phải mất thời gian rất lâu sau khi bị giam cầm, hãm hiếp, cô mới lại thấy cảm giác an toàn. Cô nghĩ rằng gã gây tội lỗi với mình sẽ không thể tìm thấy cô ở ngôi nhà thứ 5.

Nữ ca sĩ tiết lộ chuyện bị bắt cóc, cưỡng hiếp - Ảnh 3.

Duffy dời nhà 5 lần vì lo sợ

Duffy nghĩ rằng cô đã được tự do thoát khỏi nỗi thống khổ sau khi thổ lộ với mọi người chi tiết câu chuyện. Nhiều người hâm mộ hy vọng Duffy sẽ dần lấy lại cảm hứng âm nhạc và tiếp tục sự nghiệp.

Duffy có sự nghiệp rực sáng trước khi xảy ra vụ việc. Album đầu tay phát hành năm 2008 của cô đã trở thành album bán chạy nhất nước Anh và được thế giới chú ý. Năm 2009, cô nhận Grammy đầu tiên, 3 giải Brit cùng nhiều giải thưởng khác. Cô ra album mới năm 2010. Năm 2011, cô xuất hiện trong phim "Patagonia", bắt đầu sự nghiệp điện ảnh. Năm 2015, cô đóng phim "Legend".

Nữ ca sĩ tiết lộ chuyện bị bắt cóc, cưỡng hiếp - Ảnh 4.

Duffy từng rất nhiệt huyết với nghề và gặt hái nhiều giải thưởng

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).