Nữ diễn viên Anh kiện Harvey Weistein buôn tình

28 Tháng 11, 2017 | 14:07

(NLĐO) - Vụ bê bối tình dục của "ông trùm" Hollywood Harvey Weistein tiếp tục căng thẳng khi một nữ diễn viên người Anh vừa khởi kiện ông tội buôn bán tình dục.

Kadian Noble là nữ diễn viên kiêm người mẫu Anh, 31 tuổi, gặp Harvey Weistein ở London - Anh và nói rằng ông hứa sẽ giúp cô thăng tiến trong nghề. Năm 2014, cả hai gặp nhau tại Cannes - Pháp, ông mời cô đến khách sạn Le Majestic để xem cuộn băng diễn xuất và thảo luận sự nghiệp tương lai.

Nữ diễn viên Anh kiện Harvey Weistein buôn tình - Ảnh 1.

Vụ bê bối tình dục của "ông trùm" Hollywood Harvey Weistein tiếp tục căng thẳng

Kadian Noble cáo buộc trong đơn kiện gửi Tòa án tối cao New York - Mỹ ngày 27-11 rằng Harvey Weistein đã tấn công tình dục cô trong buổi gặp ở khách sạn Le Majestic. Kadian Noble nhận định bị ép buộc quan hệ tình dục vì Harvey Weistein hứa sẽ dùng quyền lực hỗ trợ sự nghiệp cho cô.

Không chỉ kiện mỗi Harvey Weistein, Kadian Noble còn kiện Công ty Weinstein và Bob Weistein - em trai Harvey Weistein, biết chuyện vẫn tạo điều kiện cho anh trai hoành hành ý đồ.

Holly Baird - phát ngôn viên của Harvey Weinstein cho biết "ông trùm" này phủ nhận các cáo buộc liên quan đến hành vi ép buộc, tấn công trong quan hệ tình dục. Mọi quan hệ diễn ra dựa trên sự đồng thuận.

Đến nay, Harvey Weinstein bị hơn 50 phụ nữ cáo buộc quấy rối hoặc tấn công tình dục suốt 3 thập kỷ qua. Nhưng số lượng người khởi kiện chính thức không nhiều. Cảnh sát New York, Los Angeles (Mỹ), Anh, Pháp vẫn đang điều tra vụ bê bối tình dục lớn này.

Ngày 27-11, Hiệp hội Đạo diễn Mỹ tuyên bố Harvey Weinstein đã rút tên khỏi hiệp hội.

M.Khuê (Theo Reuters)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).