Nữ sĩ quan "mũ nồi xanh" trình diễn thời trang trên cây cầu lịch sử

01 Tháng 05, 2022 | 15:09

(NLĐO)- Màn trình diễn thời trang đặc biệt của 8 nữ sĩ quan thuộc lực lượng gìn giữ hòa bình trước ngày lên đường đi làm nhiệm vụ tình nguyện tại phái bộ gìn giữ hòa bình của Liên Hiệp Quốc ở Nam Sudan đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Trước khi lên đường đi làm nhiệm vụ tình nguyện tại phái bộ gìn giữ hòa bình của Liên Hiệp Quốc (LHQ) ở Nam Sudan, các cán bộ, nữ sĩ quan thuộc bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 thuộc lực lượng gìn giữ hòa bình có những kỷ niệm đặc biệt tại TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Nữ sĩ quan mũ nồi xanh trình diễn thời trang trên cây cầu lịch sử - Ảnh 1.

Các cán bộ, nữ sĩ quan thuộc bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 lực lượng gìn giữ hòa bình trình diễn trên cây cầu Ka Long

Trong đêm "Lễ hội Móng Cái chào hè 2022" do Thành ủy, UBND TP Móng Cái tổ chức tối 30-4, lần đầu tiên trong đời, các nữ sĩ quan đảm nhận vai trò là "người mẫu" để lan tỏa thông điệp cũng như sứ mệnh bảo vệ hòa bình tới tất cả mọi người.

Nữ sĩ quan mũ nồi xanh trình diễn thời trang trên cây cầu lịch sử - Ảnh 2.

Cầu Ka Long huyền thoại trở thành sàn diễn đặc biệt của các nữ sĩ quan

Mặc dù không có chiều cao và những sải bước catwalk như các người mẫu chuyên nghiệp, nhưng các nữ sĩ quan, chiến sĩ vẫn nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Nữ sĩ quan mũ nồi xanh trình diễn thời trang trên cây cầu lịch sử - Ảnh 3.

Tám sĩ quan đã nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Nữ sĩ quan mũ nồi xanh trình diễn thời trang trên cây cầu lịch sử - Ảnh 4.

Các người mẫu trình diễn bộ sưu tập áo dài "Dấu ấn nơi địa đầu Tổ quốc" của nhà thiết kế Anh Thư

Nữ sĩ quan mũ nồi xanh trình diễn thời trang trên cây cầu lịch sử - Ảnh 5.

Các người mẫu trình diễn bộ sưu tập áo dài "Dấu ấn nơi địa đầu Tổ quốc"

Trước đó, ông Hoàng Bá Nam, Bí thư Thành ủy Móng Cái, cùng lãnh đạo thành phố đã có buổi gặp mặt đoàn cán bộ, sĩ quan Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam

Nữ sĩ quan mũ nồi xanh trình diễn thời trang trên cây cầu lịch sử - Ảnh 6.

Các nữ sĩ quan chụp ảnh cùng lãnh đạo TP Móng Cái

Ông Hoàng Bá Nam nhấn mạnh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc TP Móng Cái rất trân trọng và cảm ơn tình cảm đặc biệt của các cán bộ, sĩ quan trước khi lên đường làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình của LHQ đã có chuyến thăm thành phố nơi địa đầu Tổ quốc. Ông Hoàng Bá Nam chúc các nữ cán bộ, sĩ quan thật nhiều sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được LHQ và Việt Nam giao phó.

Nữ sĩ quan mũ nồi xanh trình diễn thời trang trên cây cầu lịch sử - Ảnh 7.

Lãnh đạo TP Móng Cái tặng đĩa gốm có in hình mũi Sa Vĩ cho các nữ sĩ quan

Các cán bộ, sĩ quan thuộc biên chế Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 sẽ xuất quân lên đường tới phái bộ gìn giữ hòa bình LHQ tại Nam Sudan để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các lực lượng tại các phái bộ của LHQ, góp phần vào công cuộc gìn giữ hòa bình, tái thiết đất nước, mang lại cuộc sống hòa bình, ổn định cho các quốc gia bản địa, đồng thời góp phần bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa, ngay từ trong thời bình.

Nữ sĩ quan mũ nồi xanh trình diễn thời trang trên cây cầu lịch sử - Ảnh 8.

Các cán bộ, nữ sĩ quan thuộc bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 đã có những kỷ niệm đặc biệt tại TP Móng Cái trước khi lên đường sang Nam Sudan

Yến Anh - Trọng Đức

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).