Ông Nguyễn Ngọc Thiện bàn giao nhiệm vụ cho tân Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng

14 Tháng 04, 2021 | 20:30

(NLĐO)- Chiều 14-4, tại Hà Nội, nguyên Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã bàn giao nhiệm vụ cho tân Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Văn Hùng.

Tham dự lễ bàn giao có các Thứ trưởng và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ( VH-TT-DL).

Phát biểu tại lễ bàn giao, nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL.

Ông Nguyễn Ngọc Thiện bàn giao nhiệm vụ cho tân Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng - Ảnh 1.

Nguyên Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện bàn giao nhiệm vụ cho tân Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Văn Hùng

Ông Nguyễn Ngọc Thiện đồng thời bày tỏ lời cảm ơn đến các Thứ trưởng, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ VH-TT-DL đã đồng hành để đạt được kết quả có tính nền tảng, tạo tiền đề triển khai các nhiệm vụ tiếp theo.

Nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng quan tâm đến công tác cán bộ, đồng thời bày tỏ tin tưởng, dưới sự lãnh đạo của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng, ngành VH-TT-DL sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Ông Nguyễn Ngọc Thiện bàn giao nhiệm vụ cho tân Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng - Ảnh 2.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng mong muốn cán bộ ngành văn hoá đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng ngành ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn đến nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện. Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng bày tỏ mong muốn các công chức, viên chức và người lao động toàn ngành đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng ngành ngày càng phát triển.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng khẳng định kế thừa những thành quả quan trọng mà nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và các thế hệ lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ đã dày công xây dựng và vun đắp, sẽ giúp lãnh đạo Bộ VH-TT-DL nhiệm kỳ mới triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của ngành, đáp ứng sự kỳ vọng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như các thế hệ lãnh đạo Bộ và niềm tin của nhân dân.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).