Pax Thiên rạng rỡ bên mẹ nuôi Angelina Jolie

24 Tháng 12, 2018 | 11:44

(NLĐO) – Pax Thiên tháp tùng mẹ nuôi Angelina Jolie đi mua sắm dịp lễ Giáng sinh. Gần đây, Pax Thiên thường xuyên đi cùng mẹ đến nhiều nơi, nhiều sự kiện.

Daily Mail vừa đăng tải thông tin và loạt ảnh Pax Thiên rạng rỡ cùng mẹ nuôi đi mua sắm nhân dịp lễ Giáng sinh.

Một năm qua, Pax Thiên thường xuyên tháp tùng mẹ từ những chuyến đi ăn, mua sắm đến dự các sự kiện thảm đỏ. Maddox hiếm khi xuất hiện kể từ khi Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly dị. Angelina Jolie cũng không đưa tất cả 6 con cùng ra đường mà lần lượt từng nhóm và đôi khi chỉ có cô cùng con trai Pax Thiên.

Pax Thiên rạng rỡ bên mẹ nuôi Angelina Jolie - Ảnh 1.

Pax Thiên cao to bên Angelina Jolie

Pax Thiên rạng rỡ bên mẹ nuôi Angelina Jolie - Ảnh 2.

Nhiều nguồn tin cho rằng Brad Pitt từng không muốn nhận nuôi Pax Thiên và đó là ý riêng của Angelina Jolie

Gần đây, một nguồn tin trên Us Weekly tiết lộ Brad Pitt chưa bao giờ muốn nhận nuôi Pax Thiên và đó chỉ là ý nguyện riêng của Angelina Jolie. Brad Pitt cũng từng hết sức tức giận, tranh cãi với Angelina Jolie trong suốt tiến trình làm thủ tụ nhận nuôi Pax Thiên. 

Vì tranh cãi, cả hai suýt nữa chia tay nhau năm 2007. Vì thế, Brad Pitt không quan tâm đến Pax Thiên sau gần một năm nhận nuôi cậu.

Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận thông tin này.

Sau khi đệ đơn ly dị, cuộc chiến pháp lý giữa Angelina Jolie và Brad Pitt bắt đầu. Họ căng thẳng tranh giành quyền nuôi con. Vì nghĩ đến tâm lý của các con, họ nỗ lực giải quyết quyền nuôi con, không đưa sự việc ra tòa. Angelina Jolie cho phép Brad Pitt và các con gần nhau nhiều hơn.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).