Phạm Băng Băng bác tin đồn mang thai, kiện tội bôi nhọ

28 Tháng 06, 2019 | 16:29

(NLĐO) - Phạm Băng Băng vướng tin đồn mang thai với đại gia sau khi cô tuyên bố chia tay với Lý Thần.

Ngày 28-6, phía Phạm Băng Băng đã ủy thác cho đại diện pháp lý ra thông cáo khẳng định những tin đồn "Phạm Băng Băng mang thai với đại gia", "Phạm Băng Băng được bao nuôi", "Phạm Băng Băng đã lén lút kết hôn" đều không phải sự thật.

Thông cáo yêu cầu những người tung tin đồn phải xóa bỏ toàn bộ trên mạng xã hội và chịu trách nhiệm pháp lý bao gồm cả xin lỗi, bồi thường thiệt hại. Việc truy cứu trách nhiệm pháp lý bao gồm cả những tài khoản, những nền tảng thông tin đăng lại tin đồn thiếu kiểm chứng.

Phạm Băng Băng bác tin đồn mang thai, kiện tội bôi nhọ - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng bác tin thất thiệt sau khi cô công bố chia tay Lý Thần

Phạm Băng Băng bác tin đồn mang thai, kiện tội bôi nhọ - Ảnh 2.

Cô ủy thác luật sư thu thập chứng cứ kiện

Phía luật sư của Phạm Băng Băng cũng thu thập chứng cứ, điều tra nguồn của tin đồn, kiên quyết chống bôi nhọ trên mạng bằng pháp lý. 

Tối 27-6, Phạm Băng Băng thông báo chia tay với Lý Thần. Cả hai vẫn xem nhau là bạn bè thân thiết và hỗ trợ nhau về sau. Thông tin khiến người hâm mộ cả hai bất ngờ bởi họ gắn bó với nhau khá lâu.

Ngay sau đó, trên mạng lan tỏa tin đồn Phạm Băng Băng sau vụ bê bối gian lận thuế rơi vào khó khăn, trở thành gái bao của đại gia Ngô Thiết Quân - doanh nhân sở hữu chuỗi trung tâm mua sắm lớn ở Nam Kinh - Trung Quốc. Cô còn bị cho là mang thai con của ông Ngô nên mới chia tay Lý Thần.

Đây không phải lần đầu minh tinh họ Phạm khởi kiện những tin đồn mình cặp kè đại gia, gái bao... Trước đó, cô còn bị đồn có con rơi với Hồng Kim Bảo, Băng Băng khởi kiện và giành chiến thắng ở tòa.

Phạm Băng Băng bác tin đồn mang thai, kiện tội bôi nhọ - Ảnh 3.

Băng Băng và Lý Thần chia tay

M.Khuê (Theo Sina, QQ)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).