Phát hành bộ tem đặc biệt chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều

25 Tháng 02, 2019 | 15:18

(NLĐO)- Bộ tem "Chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên" được Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Ngoại giao phát hành vào 26-2.

Bộ tem "Chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên" sẽ được phát hành vào ngày 26-2, trước cuộc gặp lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un một ngày tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt-Xô, nơi đặt Trung tâm Báo chí quốc tế (IMC) phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều.

Phát hành bộ tem đặc biệt chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều - Ảnh 1.

Bộ tem đặc biệt sẽ được phát hành ngày 26-2 tại Trung tâm Báo chí quốc tế (IMC)

Ngay sau khi nhận nhiệm vụ, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần lễ, Bưu điện Việt Nam đã hoàn thành thiết kế mẫu tem cũng như việc chuẩn bị công tác hậu cần, khánh tiết cho việc phát hành con tem đặc biệt này.

Với sự sáng tạo và đổi mới, thông qua ngôn ngữ hội họa đặc trưng và sự phối màu chặt chẽ, bộ tem do họa sĩ Nguyễn Du và Tô Minh Trang (Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế không chỉ là lời chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên mà còn mang thông điệp "Việt Nam - điểm đến an toàn thân thiện", "Hà Nội - Thành phố vì hòa bình", Việt Nam luôn chân thành, nỗ lực trong việc tham gia giải quyết các vấn đề mang tính toàn cầu, đóng góp vào vấn đề kiến tạo hòa bình cho khu vực và trên thế giới.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).