Phát ngôn của MC Thành Trung về Đường "Nhuệ" gây tranh cãi

23 Tháng 04, 2020 | 09:37

(NLĐO)- Ủng hộ quan điểm "không quay lưng với Đường Nhuệ" của ca sĩ Du Thiên, MC Thành Trung khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Phát ngôn của MC Thành Trung về Đường Nhuệ gây tranh cãi - Ảnh 1.

Ủng hộ quan điểm không quay lưng với Đường "Nhuệ" của ca sĩ Du Thiên, MC Thành Trung bị chỉ trích

Giống Quang Hà, ca sĩ  Du Thiên cho biết anh vẫn xem Đường "Nhuệ" là anh em, sẽ không quay lưng với anh em trong lúc khó khăn. Càng không phải xóa ảnh chụp chung hay comment (bình luận) của ai vì anh cảm thấy mình không làm sai.

Cụ thể, ca sĩ Du Thiên chia sẻ: "Tất cả đã có pháp luật. Sai đến đâu pháp luật xử lý đến đó. Anh Đường là anh của tôi, nhưng tôi không bao giờ cổ xúy cũng như biện minh cho những cái sai của anh ấy. Tuy nhiên, đã trân trọng nhau và gọi nhau là anh em thì suốt đời này anh vẫn là anh của tôi! Không bao giờ có chuyện anh ấy dính vào vòng lao lý mà tôi quay lưng với anh em của mình. Những người sống mà như thế tôi cũng không bao giờ cho vào bộ nhớ. Con người tôi công tư rõ ràng. Sống phải công bằng, có trước có sau, không bao giờ trở mặt và càng không phải loại rùa rụt cổ mà phải né tránh sự thật rằng tôi là em của anh Đường. Càng không bao giờ phải đi xóa ảnh chụp cùng, xóa comment, thấy anh dính lao lý mà sợ ảnh hưởng đến mình. Ở đời chỉ sợ mình làm sai, sống sai. Chứ tôi không sai thì chả có gì phải sợ hay xấu hổ khi nghe những lời công kích cả"..

Phát ngôn của MC Thành Trung về Đường Nhuệ gây tranh cãi - Ảnh 2.

Khán giả khuyên Thành Trung "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói"

Đồng thuận với quan điểm này, MC Thành Trung chia sẻ cùng Du Thiên: "Mọi việc trên đời đều có nhân quả, đều có giá của nó, và việc của mỗi chúng ta là sống đúng với cái đạo của con người. Em cư xử như vậy là đúng, mình không được bỏ anh em lúc hoạn nạn, ít nhất là trong suy nghĩ, còn những việc sai của ai có pháp luật, trời đất đối ứng".

Với quan điểm này, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng với cả hai. Đặc biệt, Thành Trung còn là MC nổi tiếng, xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình quốc gia. Nhiều ý kiến thẳng thắn gởi lời nhắn đến MC Thành Trung: "Là người nổi tiếng, lại là MC thì nên "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói". Phản ứng của cư dân mạng hoàn toàn dễ hiểu bởi Đường "Nhuệ" là trường hợp gây bức xúc trong công chúng thời gian gần đây.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).