Puka thổ lộ lý do im lặng khi bị chỉ trích “làm màu”

26 Tháng 06, 2022 | 15:07

(NLĐO) - Nữ diễn viên Puka từng bị một số khán giả chỉ trích “làm màu” trong chương trình truyền hình thực tế “Sao nhập ngũ 2022”. Cô giữ im lặng vì không muốn thanh minh, biện hộ mà dùng hành động để chứng tỏ

Chương trình "Sao nhập ngũ 2022" kết thúc qua tập cuối phát sóng, khép lại hành trình đầy thử thách của nghiều nghệ sĩ: Puka, Sơn Thạch, Anh Tú, Minh Tú, Duy Khánh, Độ Mixi, Cara, Hòa Minzy. Trong đó, Puka về đích thứ nhì trong toàn bộ hành trình của chương trình.

Trước khi gặt hái kết quả đáng khích lệ này, ở giai đoạn đầu của chương trình, cô gặp nhiều khó khăn vì chưa quen môi trường quân ngũ. Nữ diễn viên nhiều lần mệt mỏi, uất ức đến phát khóc. Cô bị một số khán giả nghi ngờ diễn, "làm màu" trong chương trình.

Thời điểm đó, nhiều báo chí, trang tin đề nghị trả lời phỏng vấn về ý kiến trái chiều nhưng Puka đều từ chối. "Tôi nghĩ khi đã tham gia một chương trình, mình không thể bắt tất cả mọi người, tất cả khán giả đều thích. Một số người thích thì sẽ có một số người không thích. Vì mỗi người có cách nhìn nhận về một sự vật, sự việc trong cuộc sống này khác nhau, tôi phải chấp nhận việc người ta không thích thái độ hay hành động của mình trong một khoảnh khắc nào đó"- Puka bày tỏ.

Puka thổ lộ lý do im lặng khi bị chỉ trích “làm màu” - Ảnh 1.

Puka tiết lộ lý do im lặng khi bị một số khán giả chỉ trích "làm màu" trong chương trình "Sao nhập ngũ 2022"

Puka thổ lộ lý do im lặng khi bị chỉ trích “làm màu” - Ảnh 2.

Puka có nhiều kỷ niệm khi tham gia chương trình

Puka nghĩ người thương mình thì họ vẫn thương, người hiểu mình thì họ cũng đã hiểu và thông cảm, còn người đã không thông cảm được thì dù có giải thích đến đâu họ vẫn không tin.

"Lúc đó, tôi chỉ thầm cám ơn và trân trọng những ai đã hiểu và thông cảm cho mình, dù họ không hề biết chuyện gì đã xảy ra với mình trong ngày đầu nhập ngũ. Tôi chỉ tự nhủ thời gian sẽ chứng minh được mọi thứ. Tôi chọn im lặng, không giải thích và chỉ làm thôi. Tôi nghĩ hành động mới có thể quyết định được kết quả. Những ai theo dõi tôi đã lâu sẽ biết tôi là một người sống hết mình, rất quyết tâm. Tôi luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân. Không ai sinh ra đã hoàn hảo, sự hoàn hảo phải được đúc kết từ 1 quá trình dài với nhiều mảnh ghép khác nhau. Còn chuyện "làm màu" hay diễn thì mọi người đã xem đến tập cuối rồi, ắt cũng sẽ tự có câu trả lời cho điều đó!" - nữ diễn viên bộc bạch.

Puka cũng kể "Sao nhập ngũ" mang đến cho cô nhiều kỷ niệm đẹp. Mọi người gắn bó thân thiết với nhau. Trong một tuần, 8 chiến sĩ mới cũng như những chiến sĩ cũ ăn cùng nhau, tắm cùng nhau, chơi đùa cùng nhau, có khi cười rất nhiều, có khi lại ôm nhau khóc vì hạnh phúc khi làm được những điều không tưởng.

Cô nhớ có lần làm xong nhiệm vụ vì quá sức nên đã nôn khan và suýt ngất. Các chiến sĩ khác đã khóc vì lo và xót xa khiến cô rất xúc động khi xem lại hình ảnh đó.

Puka thổ lộ lý do im lặng khi bị chỉ trích “làm màu” - Ảnh 3.

Nữ diễn viên nỗ lực qua từng nhiệm vụ

Puka thổ lộ lý do im lặng khi bị chỉ trích “làm màu” - Ảnh 4.

Puka vẫn sẵn lòng nếu có cơ hội tham gia lại hành trình gian khổ ấy một lần nữa

Puka thổ lộ lý do im lặng khi bị chỉ trích “làm màu” - Ảnh 5.

Nhiều khó khăn, vất vả nhưng Puka thỏa mãn khát vọng muốn trải nghiệm, muốn làm cái gì đó hay ho cho tuổi trẻ của mình. 

Puka thổ lộ lý do im lặng khi bị chỉ trích “làm màu” - Ảnh 6.
Puka thổ lộ lý do im lặng khi bị chỉ trích “làm màu” - Ảnh 7.

Cô đã học được rất nhiều về tính kiên trì và lòng quyết tâm. Cô cho biết nếu có cơ hội tham gia lại hành trình gian khổ ấy một lần nữa vẫn sẵn lòng.

Minh Khuê. (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).