Quả cầu vàng của huyền thoại Marilyn Monroe bán giá kỷ lục

19 Tháng 11, 2018 | 14:59

(NLĐO) – Quả cầu vàng của Marilyn Monroe - cố minh tinh lừng lẫy một thời, có biệt danh “bom sex” – biểu tượng gợi cảm Hollywood, được Nhà đấu giá Julien bán với mức kỷ lục.

Nhà đấu giá Julien thông báo quả cầu vàng của Marilyn Monroe đã lập kỷ lục khi được bán giá 250.000 USD tại sự kiện " Icons & Idols: Hollywood". Đây là con số cao nhất trong lịch sử mà nhà đấu giá này ghi nhận được.

Quả cầu vàng của huyền thoại Marilyn Monroe bán giá kỷ lục - Ảnh 1.

Marilyn Monroe vẫn là biểu tượng gợi cảm

Quả cầu vàng của huyền thoại Marilyn Monroe bán giá kỷ lục - Ảnh 2.

Quả cầu vàng là giải thưởng do Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood sáng lập và duy trì đến nay. Năm 1961, Marilyn Monroe được trao giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên chính xuất sắc.

Marilyn Monroe dù qua đời đã lâu nhưng vẫn là biểu tượng gợi cảm của Hollywood. Nhiều kỷ vật của bà thường được các nhà đấu giá sưu tầm và bán lại với giá cao.

Một số những kỷ vật khác của bà được đấu giá dịp này là chiếc xe Ford Thunderbird đen. Đây là lần đầu tiên chiếc xe được mang ra đấu giá. Darren Julien, chủ tịch của nhà đấu giá Julien, nói rằng chiếc xe này không chỉ là một phần của lịch sử ngành ô tô mà còn sở hữu hào quang quyến rũ, lãng mạn và bi kịch của một huyền thoại Hollywood.

Quả cầu vàng của huyền thoại Marilyn Monroe bán giá kỷ lục - Ảnh 3.

Chiếc xe của Marilyn Monroe

Marilyn Monroe sở hữu chiếc xe trong 6 năm và hiện nó đã được bán với giá 490.000 USD.

Ngoài ra, những vật dụng khác của Tina Turner và Cher cũng được mang ra đấu giá.

M.Khuê (Theo Reuters, Hollywood Reporter)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).