Ra mắt sách về các danh họa thế giới

22 Tháng 07, 2022 | 08:40

Omega Book vừa ra mắt độc giả 2 ấn phẩm về tiểu sử danh họa, gồm: "Van Gogh" của tác giả Steven Naifeh, Gregory White Smith và "Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt" của tác giả Miles J. Unger.

Qua "Van Gogh", người yêu hội họa sẽ thấy rõ cuộc đời của một họa sĩ mà cuộc sống tinh thần cũng như sự nghiệp gặp nhiều biến động, để từ đó thấu hiểu và đồng cảm hơn với những tác phẩm hội họa đã đi vào huyền thoại.

Ra mắt sách về các danh họa thế giới - Ảnh 1.

Với tác phẩm "Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt", Miles J. Unger đem đến cho người đọc nguồn thông tin chi tiết, đồ sộ, đầy hấp dẫn về những ẩn khuất trong đời sống riêng, cũng như những trăn trở khiến danh họa này vươn tới sự sáng tạo độc đáo. Picasso được biết đến như một thiên tài hội họa, một bậc thầy sáng tạo của thế kỷ XX. Tên tuổi ông gắn liền với sự ra đời của trường phái lập thể - bước chuyển đột phá trong dòng chảy nghệ thuật hội họa nói chung và nghệ thuật hiện đại nói riêng.

Ra mắt sách về các danh họa thế giới - Ảnh 2.

Sách về những danh họa vừa ra mắt. (Ảnh do Omega Book cung cấp)

Omega Book còn xuất bản bộ sách ảnh "Michelangelo: Cuộc đời và tác phẩm qua 500 hình ảnh", đề cập cuộc khám phá quan trọng về một thời kỳ độc đáo trong lịch sử nghệ thuật - Thịnh Phục Hưng ở Ý.

Các tập sách trên đều được in màu với chất lượng cao, giúp người đọc cảm nhận rõ về nét đẹp và những thông điệp nghệ thuật của các nhân vật được giới thiệu qua khối lượng thông tin, cùng kho hình ảnh đồ sộ. Các tập sách cũng được thiết kế thuận tiện cho việc tra cứu bởi cách phân bổ tư liệu hợp lý. Với những người yêu hội họa và mỹ thuật, đây là các tập sách rất thích hợp để tìm đọc trong mùa hè năm nay.

H.Thuận

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).