Rapper Ricky Star thừa nhận "rất cô đơn" khi làm nghệ sĩ

16 Tháng 11, 2020 | 11:13

(NLĐO)- Dù được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại Rap Việt nhưng Ricky Star đã không thể chiến thắng trong sự tiếc nuối của khán giả.

Rapper Ricky Star thừa nhận rất cô đơn khi làm nghệ sĩ - Ảnh 1.

Ricky Star gây ấn tượng tại cuộc thi Rap Việt

Nhận định về chiến thắng của Dế Choắt tại đêm chung kết Rap Việt vừa kết thúc, rapper Ricky Star nói: "Đó là chiến thắng thuyết phục vì câu chuyện mà Dế Choắt mang đến cuộc thi đã tìm được sự đồng cảm của đông đảo khán giả. Đây là sự lựa chọn của khán giả và mọi người, dù có thích hay không, vẫn nên tôn trọng sự lựa chọn đó".

Với Ricky Star, nghệ sĩ dù theo đuổi con đường nào, cũng cần phải có khán giả ủng hộ, nếu không thì dù có hay đến đâu cũng đều là thất bại.

Rapper Ricky Star thừa nhận rất cô đơn khi làm nghệ sĩ - Ảnh 2.

Dù không giành quán quân như Ricky Star bảo, anh thấy mình không tệ

Trong khi nhiều khán giả tiếc cho chính Ricky Star tại sân chơi Rap Việt thì chính Ricky Star lại khá thoải mái. "Tôi đã cố gắng hết mình và thực sự tôi cũng không đến nỗi tệ trên sân khấu của Rap Việt" - anh bày tỏ. 

Ricky Star cho rằng sân chơi này mang lại cho anh nhiều điều quý giá. Anh bộc bạch: "Nghệ sĩ thường có cái tôi lớn lắm, làm rapper lại càng "hay gáy". Nếu không tham gia một sân chơi với nhiều áp lực cạnh tranh, có lẽ tôi chẳng bao giờ xác định được giới hạn của mình rồi tìm cách bước ra khỏi giới hạn đó. Tôi có cơ hội học hỏi những điều tốt đẹp từ đàn anh đồng nghiệp, những người giỏi để biết rằng, nếu không chăm chỉ trau dồi, tôi chính là người giết chết mình".

Rapper Ricky Star thừa nhận rất cô đơn khi làm nghệ sĩ - Ảnh 3.

Ricky Star bào, cái chất ngầu của rapper là từ bên trong chứ không phải cố tạo vẻ bề ngoài

Khi tham gia Rap Việt, Ricky Star bảo rằng anh cũng mong "mình là người chiến thắng" vì đó là đòn bẩy để đến gần với khán giả hơn. Dù vậy, điều lớn hơn đối với anh là thông qua sân chơi này, được cống hiến, mang lại những điều tốt đẹp cho công chúng. Âm nhạc nói chung mang đến sự lạc quan cho người nghe và rap cũng không ngoại lệ. 

Rapper Ricky Star thừa nhận rất cô đơn khi làm nghệ sĩ - Ảnh 4.

Anh thừa nhận, làm nghệ sĩ thì rất cô đơn

Nói về bản thân, Ricky Star thú nhận: "Làm nghệ sĩ cô đơn lắm. Cô đơn trong chính hoài bão, khát khao và cả sự mày mò trên con đường mà mình chọn. Không ít lần, tôi hỏi mình về sự tồn tại của bản thân. Nhưng, cuộc sống mà, buồn hay vui thì vẫn phải đi về phía trước. Vậy nên, tôi chọn sống vui chứ hà cớ gì phải sống buồn".

Rapper Ricky Star thừa nhận rất cô đơn khi làm nghệ sĩ - Ảnh 5.

Nhưng dù có thế nào cũng phải đi về phía trước nên anh chọn sống vui chứ tội gì phải sống trong buồn bã

Thùy Trang, ảnh: Ji Béo

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).