Rowan Atkinson chán ghét vai diễn Mr Bean

05 Tháng 01, 2021 | 12:32

(NLĐO) – Diễn viên Rowan Atkinson đang tham gia dự án phim hoạt hình điện ảnh về Mr Bean. Gần đây ông tiết lộ rằng mình chẳng thích thú gì thể hiện nhân vật nổi tiếng này.

Rowan Atkinson, 65 tuổi, gắn liền với vai diễn Mr Bean sau thành công gặt hái được từ loạt phim về nhân vật này giai đoạn 1990-1995. 

Phim điện ảnh về Mr Bean ra rạp năm 1997. 10 năm sau, 1 bộ phim khác mang tên "Mr Bean's Holiday" được phát hành. Dù thành công nhưng Rowan Atkinson thừa nhận ông thấy vai diễn này "căng thẳng và mệt mỏi".

Rowan Atkinson chán ghét vai diễn Mr Bean - Ảnh 1.

Nam diễn viên Rowan Atkinson áp lực và mệt mỏi với vai Mr Bean

"Sau khi thực hiện loạt phim hoạt hình trên truyền hình về Mr Bean, chúng tôi đang phát triển phim hoạt hình điện ảnh cho nhân vật này. Đối với tôi, việc thể hiện nhân vật bằng giọng nói, thông qua hình ảnh hoạt hình dễ dàng hơn là bằng hình thể thật của mình trên màn ảnh. Tôi không thích hóa thân thành Mr Bean cho lắm bởi áp lực, sự căng thẳng, mệt mỏi khiến tôi chỉ mong chờ nó kết thúc" – Rowan Atkinson thổ lộ trên Radio Times.

Nam diễn viên này không thích làm bất cứ tác phẩm nào ngoại trừ "Blackadder" bởi trách nhiệm gây hài trong phim này thuộc về nhiều diễn viên khác nhau, không chỉ một mình ông.

Rowan Atkinson chán ghét vai diễn Mr Bean - Ảnh 2.
Rowan Atkinson chán ghét vai diễn Mr Bean - Ảnh 3.

"Thành công của Mr Bean chưa bao giờ làm cho tôi ngạc nhiên! Bởi ai cũng sẽ buồn cười khi nhìn một người lớn cư xử theo kiểu trẻ con mà không nhận thức được rằng việc đó không hề phù hợp. Bộ phim thực tế đã thành công bởi chi tiết hài hước thông qua hình thể, hình ảnh chứ không phải bằng lời nói hài hước" - Rowan Atkinson nhận định.

Rowan Atkinson đã viết kịch bản và đóng chính trong "Blackadder" từ năm 1983-1989. Ông cũng kỳ vọng về sự hồi sinh của loạt phim này trong tương lai. Tuy nhiên, việc làm lại phim này sau 30 năm không dễ dàng gì. 

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).