Sân khấu Sen Việt tạo dấu ấn đẹp với chương trình "Hương sắc phương Nam"

01 Tháng 05, 2022 | 08:20

(NLĐO) - Tối 30-4, chào mừng 47 năm thống nhất đất nước, sân khấu Sen Việt đã tổ chức chương trình nghệ thuật "Hương sắc phương Nam", đông khán giả cổ vũ các nghệ sĩ cùng làm công việc thiện nguyện.

Sân khấu Sen Việt tạo dấu ấn đẹp với chương trình Hương sắc phương Nam - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ nhận quà hỗ trợ do đạo diễn Toàn Trung và ca sĩ Cẩm Loan trao tặng trong chương trình "Hương sắc phương Nam"

50 triệu đồng là số tiền mà các nghệ sĩ tham gia chương trình, cùng với đạo diễn Toàn Trung, ca sĩ Cẩm Loan gửi tặng các nghệ sĩ, giảng viên đang dạy nghề và sinh viên ngành kịch hát dân tộc đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Đạo diễn NSƯT Lê Nguyên Đạt - người dàn dựng chương trình cho biết: "Đây là tấm lòng mà sân khấu Sen Việt thuộc Hội Sân khấu TP HCM muốn đóng góp để chia sớt những khó khăn trong cuộc sống mưu sinh hiện nay của các đồng nghiệp nghệ sĩ, nhà giáo, sinh viên học nghề đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Việc làm ý nghĩa này sẽ lan tỏa đến số đông nghệ sĩ gắn kết với sân khấu chúng tôi, cùng làm tốt công tác thiện nguyện".

Sân khấu Sen Việt tạo dấu ấn đẹp với chương trình Hương sắc phương Nam - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hoài Nhung và Ngân Tuấn trong trích đoạn :Giang sơn mỹ nhân"

Nghệ sĩ lão thành Hồng Sáp, đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long nhận quà hỗ trợ của chương trình đã xúc động nói: "Tôi rất cảm kích tấm lòng của chương trình "Hương sắc phương Nam". Vì sàn diễn cải lương hiện rất khó khăn nhưng vẫn duy trì hoạt động biểu diễn và làm công tác thiện nguyện ý nghĩa này".

Sân khấu Sen Việt tạo dấu ấn đẹp với chương trình Hương sắc phương Nam - Ảnh 3.

Nhóm TiTiKid vui mừng gặp nghệ sĩ lão thành Hồng Sáp

Chương trình "Hương sắc phương Nam" qui tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi, có 4 trích đoạn nổi tiếng được biểu diễn và nhận được sự tán thưởng của công chúng gồm: "Hằng Nga Hậu Nghệ" (Hoàng Quốc Thanh, Hoài Thanh), "Tiết Đinh San phá hồng thủy trận" (Bình Tinh, Hoàng Đăng Khoa, Thái Vinh), "Phụng Nghi Đình" (Điền Trung, Lê Thanh Thảo) và "Giang sơn mỹ nhân" (Ngân Tuấn, Hoài Nhung). Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ: Cẩm Loan, Tường Vy, Lý Nhật Thành, Huy Vũ, Lý Thanh, Triệu Minh, nhóm TiTikid…

Ngày 8-5, sân khấu Sen Việt tiếp tục tổ chức chương trình nghệ thuật tổng hợp phục vụ khán giả mộ điệu sân khấu cải lương. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình "Hương sắc phương Nam".

Sân khấu Sen Việt tạo dấu ấn đẹp với chương trình Hương sắc phương Nam - Ảnh 4.

Các nghệ sĩ: Thái Vinh, Hoàng Đăng Khoa và Bình Tinh trong trích đoạn "Tiết Đinh San phá hồng thủy trận"

Sân khấu Sen Việt tạo dấu ấn đẹp với chương trình Hương sắc phương Nam - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Hoàng Quốc Thanh và Hoài Thanh trong trích đoạn "Hằng Nga Hậu Nghệ"

Sân khấu Sen Việt tạo dấu ấn đẹp với chương trình Hương sắc phương Nam - Ảnh 6.

Đạo diễn Lê Nguyên Đạt nói lời cảm ơn ca sĩ Cẩm Loan đã tặng quà hỗ trợ cho sinh viên học ngành kịch hát dân tộc

Bài và ảnh: Thanh Hiệp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).