Sao nữ nức nở vì bị chỉ trích chụp ảnh khỏa thân

20 Tháng 06, 2019 | 07:38

(NLĐO) – Nữ diễn viên Bella Thorne khóc ròng sau khi bị ngôi sao gạo cội Whoopi Goldberg chỉ trích trong chương trình “The View” rằng các cô gái trẻ tự để bản thân thành “mồi” cho tin tặc vì thói quen thích tự chụp ảnh khỏa thân

Trong chương trình "The View", Whoopi Goldberg, 63 tuổi, bày tỏ ý kiến cá nhân khi được hỏi về sự cố xảy ra cho Bella Thorne vừa qua. Khác với những người tán thành phương pháp giải quyết tin tặc dọa tung ảnh nóng của Bella Thorne, Whoopi Goldberg lên án thói quen chụp ảnh khỏa thân của các cô gái trẻ như Bella Thorne. Đây là hành động tự biến mình thành "mồi" cho tin tặc đào bới được ảnh nóng và mang chúng đe dọa, yêu sách chủ sở hữu nếu không muốn bị tung lên mạng.

"Tôi không quan tâm bạn bao nhiêu tuổi… bạn đừng nên chụp ảnh khỏa thân. Một khi bạn chụp những bức ảnh đó, chúng sẽ được gửi lên hệ thống lưu trữ và tin tặc dễ dàng đánh cắp. Nếu bạn không biết đó là vấn đề của năm 2019, tôi rất tiếc nhưng bạn đừng bao giờ chụp ảnh kiểu đó. Còn đã chụp ảnh, bạn không thể ngạc nhiên khi ai đó tấn công tài khoản và lấy chúng" - Whoopi Goldberg nhận xét.

Sao nữ nức nở vì bị chỉ trích chụp ảnh khỏa thân - Ảnh 1.

Bella Thorne khóc ròng

Sao nữ nức nở vì bị chỉ trích chụp ảnh khỏa thân - Ảnh 2.

Cô buồn vì những quan điểm của Whoopi Goldberg

Bella Thorne khóc ròng trong đoạn video đăng tải lên mạng xã hội phản ánh rằng quan điểm của Whoopi Goldberg gây tổn thương cho cô. "Những quan điểm của cô Whoopi Goldberg như thể khiến cho mọi cô gái trẻ nghĩ rằng họ thật kinh tởm khi chụp những bức ảnh kiểu như thế. Cuộc nói chuyện trên khiến tôi cảm thấy tồi tệ về bản thân. Hy vọng cô thấy vui khi bàn luận điều đó!" – Bella Thorne thổ lộ.

Cô nói thêm rằng Whoopi Goldberg rất kỳ khi nói điều tệ hại trong tình huống tồi tệ như cô. Cô không muốn quan điểm Whoopi Goldberg truyền đến các cô gái trẻ bởi bản thân cũng chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện nói thế với con gái mình. "Khi một cô gái đi dự tiệc, mặc gợi cảm, uống rượu rồi lên sàn nhảy… đấy có phải hành động khiến cô gái đáng bị hãm hiếp không? Tôi thấy quan điểm của cô Whoopi Goldberg cũng tương tự như thế khi nghĩ rằng các cô gái trẻ chụp ảnh khỏa thân thì đáng bị tin tặc đe dọa" - Bella Thorne nói. Cô gửi tâm thư riêng đến cho Whoopi Goldberg để bày tỏ chính kiến của mình trước quan điểm của sao gạo cội. Nhiều ý kiến trái chiều quanh vụ việc.

Sao nữ nức nở vì bị chỉ trích chụp ảnh khỏa thân - Ảnh 3.

Whoopi Goldberg

Trước đó, Bella Thorne, 21 tuổi, tiết lộ cô bị tin tặc đe dọa sẽ tung ảnh nóng của cô lên mạng xã hội. Người đẹp không nhượng bộ trước những đòi hỏi của tin tặc và chọn cách tự đăng ảnh bán khỏa thân và vài ảnh khác lên tài khoản cá nhân.

"Suốt 24 giờ qua, tôi đã bị đe dọa với những bức ảnh khỏa thân và ảnh nóng khác. Tôi cảm thấy thật thô tục, như ai đó đã lấy đi thứ mà tôi chỉ muốn dành riêng cho người đặc biệt của mình. Thế nhưng, sau quyết định này, tôi có thể ngủ ngon hơn trong tối nay vì biết mình đã lấy lại quyền lực với vật sở hữu của mình" - Bella Thorne viết kèm theo ảnh và dòng đe dọa từ tin tặc gửi cô.

Sao nữ nức nở vì bị chỉ trích chụp ảnh khỏa thân - Ảnh 4.

Bella Thorne

Nữ diễn viên nói thêm rằng không ai có thể kiểm soát được cuộc đời của cô, kể cả tin tặc. Thời gian dài trước đây, cô đã để một người đàn ông lợi dụng hết lần này đến lần khác và phát bệnh vì điều đó. Vì vậy lần này, cô tự đăng ảnh và khẳng định tin tặc sẽ không bao giờ nhận được bất cứ điều gì khác từ cô.

"Đây là bức ảnh anh ta đe dọa tôi sẽ công khai. Tôi đã khóc thay vì ăn mừng cuốn sách mới đang được quảng bá của mình. Sau đó, tôi đã có quyết định riêng" - Bella Thorne chia sẻ sau khi đăng tải các bức ảnh lên mạng.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).