Sao “Phép thuật” dàn xếp êm vụ kiện 10 triệu USD

25 Tháng 06, 2019 | 15:33

(NLĐO) – Nữ diễn viên Alyssa Milano – sao phim “Phép thuật” - và chồng là David Bugliari, thông tin đã hủy bỏ đơn kiện đòi bồi thường 10 triệu USD sau khi đạt thỏa thuận với phía bị đơn.

Luật sư của Alyssa Milano là William J. Briggs cho biết trong thông cáo rằng hai bên đã "giải quyết thành công" vụ kiện chống lại phía công ty quản lý tài chính cũ của họ thông qua thỏa thuận bí mật. Các điều khoản thỏa thuận không được tiết lộ chi tiết.

Cặp đôi này rất hài lòng với các thỏa thuận và cũng như sự việc được giải quyết êm mà không cần tốn thời gian ra tòa.

Sao “Phép thuật” dàn xếp êm vụ kiện 10 triệu USD - Ảnh 1.

Alyssa Milano và chồng

Cuối năm 2017, Alyssa Milano và chồng David Bugliari đã đệ đơn lên Tòa án tối cao Los Angeles – Mỹ kiện Hellie, Hoffer and Company, LLP. Cả hai yêu cầu phía bị đơn bồi thường 10 triệu USD vì đã cẩu thả, lừa đảo trong hơn 10 năm nhận xử lý tài chính cho họ. Sự quản lý sai lầm đã khiến họ gánh nợ cùng thiệt hại tài chính nặng nề.

Alyssa Milano nói đã kết thúc hợp đồng với công ty trên năm 2016 khi phát hiện ra họ không trung thực, thẳng thắn, bỏ công sức để quản lý tài chính cho cô và chồng. Cô còn tố bị họ ép ký vào các tấm séc, bị thanh toán chậm các khoản thuế và hóa đơn cũng như đầu tư vào các công ty thiếu tiềm năng.

Ngay khi bị kiện, phía bị đơn tuyên bố họ đã nhiều lần cảnh báo cặp đôi này để hạn chế thói quen chi tiêu hoang phí nhưng không kết quả. Họ cũng đã kiện ngược cặp đôi này nhưng khi đạt thỏa thuận cũng hủy bỏ kiện tụng.

Alyssa Milano không phải ngôi sao đầu tiên kiện công ty quản lý tài chính, Johnny Depp cũng từng khởi kiện tương tự.

Alyssa Milano là cựu ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất. Cô tham gia diễn xuất từ năm 7 tuổi và hiện sở hữu danh sách phim lớn. Trước khi kết hôn với David Bugliari, cô từng kết hôn cùng Cinjun Tate và ly dị năm 2000.

Sao “Phép thuật” dàn xếp êm vụ kiện 10 triệu USD - Ảnh 2.

Sao phim "Phép thuật" là cựu ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất


M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).