Sao Trung Quốc bị bắt ở Úc vì bị cáo buộc cưỡng dâm

29 Tháng 03, 2018 | 11:35

(NLĐO) - Nam diễn viên danh tiếng Trung Quốc Cao Vân Tường, từng tham gia các phim: "Mị Nguyệt truyện", "Thắng thiên hạ"..., bị cảnh sát Úc bắt sau khi một phụ nữ cáo buộc anh và người đàn ông tên Wang Jing cưỡng dâm.

Theo Daily Telegraph ngày 28-3 đưa tin, một phụ nữ 36 tuổi đã tố cáo với cảnh sát Sydney - Úc rằng cô cùng Cao Vân Tường và Wang Jing đến khách sạn Shangri-La ngày 26-3. Cả hai người này đã tấn công, buộc cô quan hệ tình dục ở đây.

Ngay sau lời tố cáo, cảnh sát tiến hành tạm giữ Cao Vân Tường và Wang Jing để điều tra.

Sao Trung Quốc bị bắt ở Úc vì bị cáo buộc cưỡng dâm - Ảnh 1.

Cao Vân Tường bị bắt vì bị cáo buộc cưỡng dâm được thông tin trên báo Úc

Sao Trung Quốc bị bắt ở Úc vì bị cáo buộc cưỡng dâm - Ảnh 2.

Cao Vân Tường đang có sự nghiệp rộng mở

Luật sư của Cao Vân Tường và Wang Jing cho biết cả hai đang làm thủ tục xin tại ngoại và không nhận tội. Vụ án của họ ấn định ngày ra tòa là tháng 6.

Cao Vân Tường là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc, anh tham gia nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình. Nam diễn viên này kết hôn cùng nữ diễn viên Đổng Tuyền năm 2011, sinh con gái đầu lòng năm 2016.

Cao Vân Tường và Đổng Tuyền tới Úc để quay phim truyền hình mới nhưng Đổng Tuyền xong việc, về trước. Cao Vân Tường vẫn còn cảnh quay nên ở lại cho đến lúc xảy ra chuyện. Người quản lý tài tử này cho biết chưa rõ đầu đuôi mọi chuyện ra sao nên chẳng thể cung cấp thông tin.

Sao Trung Quốc bị bắt ở Úc vì bị cáo buộc cưỡng dâm - Ảnh 3.

Anh cũng có gia đình hạnh phúc

M.Khuê (Theo Daily Mail, Daily Telegraph)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).