Sasuke Việt thu hút nhiều "dị nhân" nước ngoài

11 Tháng 08, 2018 | 12:12

(NLĐO)- Năm thứ 4 được tổ chức, Sasuke Việt (Không giới hạn) thu hút nhiều thí sinh nổi tiếng từ nước ngoài tham gia.

Sasuke Việt thu hút nhiều dị nhân nước ngoài - Ảnh 1.

"Bố già" David Campell đến Việt Nam tham gia Sasuke Việt mùa 4

Sasuke Việt Nam là gameshow thể thao tổ chức ngoài trời, được mua format từ Nhật Bản, dành cho những vận động viên, khán giả yêu thích thể thao, sự mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân.

Nổi bật là thí sinh David Campell đến từ Mỹ với biệt danh "Bố già" - một trong những vận động viên Sasuke người Mỹ nổi tiếng nhất thế giới. Anh đã từng tham dự 3 mùa Sasuke tại Nhật Bản, 5 mùa Ninja Warrior tại Mỹ và rất nhiều cuộc thi khác trên thế giới. 

Tại Sasuke mùa 26 Nhật Bản, anh nắm kỷ lục là thí sinh vượt qua stage 1 nhanh nhất - chỉ với 21,51 giây. David Campell được ghi nhận là một trong những vận động viên đầu tiên tại Mỹ xây dựng cho mình chuỗi mô hình tập luyện tại nhà.

Sasuke Việt thu hút nhiều dị nhân nước ngoài - Ảnh 2.

Ben Polson - Australia Ninja Warrior

Ben Polson đến từ Úc là vận động viên đã 2 lần vào tới vòng sâu nhất tại Australia Ninja Warrior mùa 1 và 2. Trong mùa này, anh có bạn gái Olivia Vivian cùng tham gia thi Không giới hạn- Sasuke Việt Nam 2018.

Sasuke Việt thu hút nhiều dị nhân nước ngoài - Ảnh 3.

Perry Oosterlee đến từ Hà Lan

Perry Oosterlee, đến từ Hà Lan, là vận động viên tham gia nhiều cuộc thi Sasuke và Ninja Warrior trên thế giới. Anh được đặc cách mời dự Sasuke mùa thứ 32 tại Nhật Bản do thành tích ấn tượng.

Sasuke Việt thu hút nhiều dị nhân nước ngoài - Ảnh 4.

Mat Redho đến từ Malaysia

Mat Redho, đến từ Malaysia, là vận động viên leo núi chuyên nghiệp. Tại Sasuke Việt Nam 2016, anh là một trong 12 thí sinh có mặt tại stage 4. Tại Sasuke Việt Nam 2017, anh là thí sinh đi xa nhất ở stage 3.

Fang Bin, đến từ Trung Quốc, là vận động viên lọt vào top 10 Ninja Warrior China.

Ngoài ra, Sasuke 2018 còn thu hút nhiều vận động viên Việt Nam nổi bật tham gia như: Đỗ Văn Quang (thành tích ấn tượng ở mùa 1 và 2), Lê Văn Thực (vô địch Sasuke mùa 2, từng tham gia Ninja Warrior Mỹ 2017), Nguyễn Đức Thọ (ấn tượng ở mùa 3), Nguyễn Văn Vũ (huấn luyện viên leo núi, được mệnh danh là Người nhện Việt Nam)…

Sasuke Việt thu hút nhiều dị nhân nước ngoài - Ảnh 5.

Lê Văn Thực - quán quân Sasuke Việt mùa 2 - sẽ chiến đấu với các ngoại binh

Sau 3 mùa gặt hái thành công, Sasuke mùa 4 có những thay đổi mới mẻ để thu hút khán giả với việc tăng cường một số trò chơi khó như tháp Midoriyama để thử thách thí sinh. Chương trình Sasuke 2018 sẽ ra mắt khán giả vào lúc 12 giờ thứ 7 hằng tuần trên kênh VTV3, kể từ ngày 18-8.

Sasuke Việt thu hút nhiều dị nhân nước ngoài - Ảnh 6.

Người nhện Nguyễn Văn Vũ - ẩn số ấn tượng trong Sasuke Việt mùa 4

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).