Sự nghiệp của Phạm Băng Băng sẽ tan tành?

19 Tháng 10, 2018 | 23:59

Nữ diễn viên hạng A của Trung Quốc Phạm Băng Băng khó trở lại với nghiệp diễn sau những bê bối về trốn thuế, mới nhất là phim "bom tấn" có cô tham gia bị hoãn chiếu vô thời hạn.

Phim "Đại oanh tạc" (Air Strike) được đầu tư lên đến 65 triệu USD (khoảng 1.500 tỉ đồng), dựa trên sự kiện lịch sử khi quân Nhật dội bom xuống Trùng Khánh - Trung Quốc trong Thế chiến II. Ngoài dàn sao châu Á: Lưu Diệp, Tạ Đình Phong, Song Seung Hun, Trần Vỹ Đình, Trương Quân Ninh, Huỳnh Thánh Y, Phạm Băng Băng..., phim còn có sự tham gia của Bruce Willis và Adrien Brody.

Sự nghiệp của Phạm Băng Băng sẽ tan tành? - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng gặp nhiều khó khăn sau bê bối trốn thuế. Ảnh: REUTERS

"Đại oanh tạc" dự kiến công chiếu ngày 26-10 nhưng đạo diễn Tiêu Phong thông báo hoãn vô thời hạn, đồng thời than vãn phim của mình đã bị "bôi nhọ". Lẽ ra, "Đại oanh tạc" đã được ra mắt từ tháng 8-2018 nhưng cơ quan chức năng tuyên bố Phạm Băng Băng nhận thù lao 30 triệu nhân dân tệ để đóng phim này trong khi cô sử dụng hợp đồng âm dương, khai thuế chỉ nhận thù lao 10 triệu nhân dân tệ.

Theo South China Morning Post, phim "Ba Thanh truyện" do Phạm Băng Băng đầu tư kiêm đóng chính cũng bị hoãn vô thời hạn vì vụ bê bối thuế của cô. Nhiều người trong giới nhận định Phạm Băng Băng sẽ rất khó quay lại với sự nghiệp. Công chúng cũng không thiện cảm với cô khi vẫn còn nhiều lời chỉ trích nhắm vào hành vi phạm pháp của minh tinh này. 


M.Khuê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).