Sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung đã tốt hơn sau 3 ngày điều trị Covid-19

29 Tháng 08, 2021 | 08:55

(NLĐO)- Trên mạng xã hội, nhiều sao Việt và khán giả vẫn liên tục bày tỏ sự quan tâm tới tình hình của Phi Nhung, ai cũng mong cô sớm vượt qua được cơn bạo bệnh.

Sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung đã tốt hơn sau 3 ngày điều trị Covid-19 - Ảnh 1.

Hiện tình hình sức khỏe của Phi Nhung đã ổn hơn

Sau 3 ngày điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM), tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đã có nhiều cải thiện. Đặc biệt, tốt hơn so với lúc chuyển từ Bệnh viện Gia An 115 vào Bệnh viện Chợ Rẫy cách đây 3 ngày.  Trên mạng xã hội, nhiều sao Việt và khán giả vẫn liên tục bày tỏ sự quan tâm tới tình hình của Phi Nhung, ai cũng mong cô sớm vượt qua được cơn bạo bệnh.

Những ngày qua, Phi Nhung vẫn tích cực chiến đấu mạnh mẽ vì có rất nhiều người đang động viên tinh thần nữ ca sĩ. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng bức xúc vì một số người dù không nắm tình hình vẫn loan tin ca sĩ đã không qua khỏi. Bên cạnh đó, dàn sao Việt đã đồng lòng hướng về ca sĩ Phi Nhung để cầu mong đồng nghiệp bình phục vì tình trạng sức khoẻ có lúc diễn biến nặng do nhiễm Covid-19.   

Sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung đã tốt hơn sau 3 ngày điều trị Covid-19 - Ảnh 2.

Em trai ruột của Phi Nhung mong mọi người cầu nguyện cho chị mình

Dù tình hình khả quan hơn nhưng người nhà ca sĩ Phi Nhung vẫn gởi lời đến khán giả, mong mọi người giúp cùng cầu nguyện cho sức khỏe của cô. Tối 28-8, em trai của Phi Nhung - anh Tommy - chia sẻ: "Em xin cảm ơn tất cả mọi người đã cùng cầu nguyện cho chị, em biết ơn và luôn trân trọng những tình cảm của các cô, chú, anh, chị và các fan của chị em. Em luôn cầu nguyện má của em và phật trời cho chị ấy, em giảm tuổi thọ để cho chị em được tai qua nạn khỏi. Vì em chỉ có một người chị này thôi". 

Con gái của Phi Nhung - Wendy Phạm - cũng vừa có những chia sẻ về tình hình sức khỏe của mẹ cách đây ít phút: "Trước tiên con xin cám ơn mọi người đã quan tâm, gửi nhiều lời động viên đến con và gia đình. Con thật sự rất cảm động trước tình cảm của mọi người nhưng hiện nay vì con khá bận do đi làm, gia đình và theo dõi tình hình sức khoẻ của mẹ Phi Nhung nên không thể trả lời phone và tin nhắn của mọi người được. Mong mọi người cầu nguyện cho mẹ của con".

Dù đang làm việc trong lĩnh vực y tế nhưng Wendy Phạm cảm thấy bất lực vì không thể về Việt Nam ở cạnh mẹ lúc này. Bên dưới bài đăng của Wendy Phạm, không ít khán giả đã động viên cô gái trẻ bình tâm.      

Sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung đã tốt hơn sau 3 ngày điều trị Covid-19 - Ảnh 3.

Cô chỉ còn biết cầu nguyện cho mẹ

Thời gian qua, Phi Nhung tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ bà con nghèo và ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Nữ ca sĩ kêu gọi cùng với tiền tự đóng góp mua máy thở cho các bệnh viện để phục vụ công tác điều trị trong dự án cộng đồng Help Vietnam Breathe - Vì nhịp thở Việt Nam. Phi Nhung còn tích cực nấu cơm, tặng suất ăn từ thiện và phát quà cho người nghèo ở nhiều nơi.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).