Tái bản bộ sách quen thuộc của thế hệ 9X

06 Tháng 05, 2022 | 03:57

Hồng Sakura, tác giả quen thuộc với cộng đồng văn học mạng, vừa tái bản bộ 5 cuốn sách "Xuxu đừng khóc", "Đài các tiểu thư", "Nếu em ở đây", "Bạch mã hoàng tử" và "Lãng tử gió".

5 cuốn sách này vốn quen thuộc với thế hệ 9X; là bộ tiểu thuyết mang chủ đề tình yêu, tình bạn với những câu chuyện nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, gần gũi với đời sống của giới trẻ Việt Nam. Dịp này, tác giả cũng ra mắt tác phẩm mới "Những kẻ si tình" được viết theo văn phong chỉn chu, sâu sắc và mang màu sắc hoài cổ hơn các tiểu thuyết trước đây.

Tái bản bộ sách quen thuộc của thế hệ 9X - Ảnh 1.

Cuốn “Xuxu đừng khóc” của Hồng Sakura. (Ảnh: SBOOKS)

Trong buổi lễ ra mắt 5 cuốn sách tái bản và tác phẩm mới, Hồng Sakura đã chia sẻ với đông đảo bạn đọc về sự phát triển của văn học mạng và những ý kiến cá nhân về thị trường sách điện tử. Tác giả cho rằng cần có nhiều hơn các nhà văn trẻ sáng tác văn học mạng, để những tác phẩm văn học Việt Nam có chất lượng đi sâu vào đời sống giới trẻ, cạnh tranh với thể loại thanh xuân vườn trường, tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc.

Hồng Sakura tên thật là Nguyễn Thị Thu Hồng, sinh năm 1982 tại TP HCM. Cô không hề xa lạ trên các diễn đàn văn học mạng với hàng loạt tác phẩm đã được phổ biến từ nhiều năm trước. Các tác phẩm của cô lần lượt được xuất bản dưới dạng sách giấy, riêng "Xuxu đừng khóc" đã được tái bản nhiều lần.

H.Giang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).