Tặng quà, chúc Tết nhiều nghệ sĩ lão thành, tiêu biểu của TP HCM

02 Tháng 02, 2021 | 11:26

(NLĐO) – Sáng 2-2, NSND Trần Ngọc Giàu, Chủ tịch Hội Sân khấu TP HCM, đến thăm và chúc Tết các nghệ sĩ lão thành có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp văn hóa - nghệ thuật của TP.

Tặng quà, chúc Tết nhiều nghệ sĩ lão thành, tiêu biểu của TP HCM - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ, lãnh đạo Hội Sân khấu TP HCM thăm hỏi, chúc Tết NSND Đinh Bằng Phi (ngồi)

Cùng đi với đoàn có đạo diễn Nguyễn Hồng Dung, Trưởng Ban Ái hữu Nghệ sĩ TP HCM; đạo diễn Tôn Thất Cần, Phó chủ tịch Hội Sân khấu TP HCM; ông Nguyễn Trung, Chánh Văn phòng Hội Sân khấu TP HCM. 

Đoàn đã đến thăm các nghệ sĩ lão thành: Ông Lê Duy Hạnh (nguyên Phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, nguyên Chủ tịch Hội Sân khấu TP HCM; NSND Đinh Bằng Phi (nghệ thuật hát bội); NSND Thái Mạnh Hiển (nghệ thuật xiếc); NSND Kim Cương; đạo diễn Trần Minh Ngọc; NSƯT - đạo diễn Ca Lê Hồng; NS Văn Hường; họa sĩ Lê Văn Định; gia đình ông Dương Đình Thảo (nguyên giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM)… Chiều cùng ngày, đoàn sẽ đến thăm các nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp cho công tác hội.

Tặng quà, chúc Tết nhiều nghệ sĩ lão thành, tiêu biểu của TP HCM - Ảnh 2.

NSND Trần Ngọc Giàu, Chủ tịch Hội Sân khấu TP HCM, thăm và chúc tết NSND Thái Mạnh Hiển

NSND Thái Mạnh Hiển cho biết rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của Hội Sân khấu TP HCM trong dịp chuẩn bị đón chào Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. 

"Tôi mong muốn sức khỏe sẽ thật tốt để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật bằng việc trao truyền kiến thức, kinh nghiệm của bộ môn nghệ thuật xiếc cho thế hệ trẻ" – NSND Thái Mạnh Hiển bày tỏ.

Tặng quà, chúc Tết nhiều nghệ sĩ lão thành, tiêu biểu của TP HCM - Ảnh 3.

NSND Trần Ngọc Giàu - Chủ tịch Hội Sân khấu TP HCM, thăm và chúc Tết NSND Trần Minh Ngọc

Trước đó, chiều 1-2, ông Nguyễn Thọ Truyền, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP, đã đến thăm và trao tặng quà, chúc Tết các văn nghệ sĩ tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho văn hóa - nghệ thuật TP HCM.

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết gia đình NSND Vương Linh - Đặng Hùng, gia đình NSND Tạ Bôn - Nhà giáo Nhân dân Kim Dung, gia đình Nhà giáo ưu tú Mạnh Dung - NSƯT Thanh Dậu, NSND Tô Nguyệt Nga và NSƯT Phi Điểu.

Tặng quà, chúc Tết nhiều nghệ sĩ lão thành, tiêu biểu của TP HCM - Ảnh 4.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM thăm và chúc Tết vợ chồng NSND Đặng Hùng - Vương Linh (thứ 4 và 5 từ phải sang)Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).