Tăng suất diễn "Bão tố Trường Sơn" giúp gia đình chị Đinh Thị Hải Yến

06 Tháng 05, 2019 | 16:14

(NLĐO) – Nhà hát Kịch Việt Nam tăng thêm 2 suất diễn vào tối 6 và 7-5 để tiếp tục giúp gia đình chị Đinh Thị Hải Yến - một trong 2 nạn nhân vụ tai nạn giao thông ở hầm Kim Liên hôm 1-5.

Tối 5-5, suất đặc biệt vở "Bão tố Trường Sơn" của cố NSND Anh Tú đã diễn ra tại Nhà hát Kịch Việt Nam, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Tăng suất diễn Bão tố Trường Sơn giúp gia đình chị Đinh Thị Hải Yến - Ảnh 1.

NSƯT Xuân Bắc và các nghệ sĩ an ủi, động viên con của chị Đinh Thị Hải Yến trong suất diễn tối 5-5

Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ tăng thêm 2 suất diễn vở "Bão tố Trường Sơn" vào tối 6 và 7-5  nhằm chung tay xoa dịu nỗi đau của gia đình chị Đinh Thị Hải Yến - Công đoàn viên, nhân viên của nhà hát, là một trong 2 người bị tai nạn giao thông tại hầm Kim Liên hôm 1-5 đã qua đời. 

Tăng suất diễn Bão tố Trường Sơn giúp gia đình chị Đinh Thị Hải Yến - Ảnh 2.

Vở "Bão tố Trường Sơn" thu hút đông khán giả tại Hà Nội

"Chị Yến mất đi để lại gia đình rất nghèo với 2 con thơ, cháu thứ hai bị bệnh bẩm sinh, nay 13 tuổi nhưng trí não chỉ như em bé lên 3. Vô cùng ấm lòng vì cháu được Trung tâm Tâm Việt - nơi dạy kỹ năng cho trẻ tự kỷ - nhận nuôi dạy đến năm 18 tuổi và sau sẽ hoà nhập cùng các bạn tại trung tâm. Suất diễn này có biết bao tấm lòng thương yêu của khán giả và nghệ sĩ đồng nghiệp, bạn bè thân hữu của mẹ cháu, nhằm giúp đỡ các cháu vượt qua nỗi đau mất mẹ" – NSƯT Xuân Bắc bày tỏ.

Tăng suất diễn Bão tố Trường Sơn giúp gia đình chị Đinh Thị Hải Yến - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ nói lời tri ân khán giả sau suất diễn giúp đỡ gia đình chị Đinh Thị Hải Yến

Trong suất diễn tối 5-5, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, đã đến dự và xúc động bày tỏ sự trăn trở, day dứt. Theo ông, chính tấm lòng của các nghệ sĩ nhà hát đối với gia đình chị Đinh Thị Hải Yến đã góp phần gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh, kêu gọi mọi người ý thức trong tham gia giao thông, để không còn những cảnh tượng đau lòng như gia đình chị.

"Hãy nói không với rượu bia khi tham gia giao thông" là thông điệp mà trước khi bắt đầu vở "Bão tố Trường Sơn", các nghệ sĩ đã chuyển đến khán giả và được mọi người hưởng ứng.

Tăng suất diễn Bão tố Trường Sơn giúp gia đình chị Đinh Thị Hải Yến - Ảnh 4.

Các nghệ sĩ đã chuyển đến khán giả thông điệp "Hãy nói không với rượu bia khi tham gia giao thông"


Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).