Taylor Swift về "nhà mới"

24 Tháng 11, 2018 | 00:30

"Công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift (ảnh) vừa đưa ra thông báo chính thức về việc về "nhà mới" của mình, sau khi đạt được thỏa thuận với hãng ghi âm Universal Music Group (UMG) và Republic Records. Đây là công ty âm nhạc lớn nhất thế giới hiện nay, quản lý hàng loạt ngôi sao hàng đầu: Drake, Ariana Grande, Zendaya, Demi Lovato...

 "Tôi đang rất hào hứng khi thông báo với mọi người rằng nhà sản xuất âm nhạc mới của tôi từ bây giờ sẽ là Republic Records và Universal Music Group (UMG). Từ nay về sau, tôi được toàn quyền sở hữu tất cả sản phẩm âm nhạc mà mình làm ra. Việc đi đến thống nhất quan điểm này với hãng thu âm là một điều hết sức quan trọng, vì nó có ảnh hưởng lớn đến tương lai của ngành công nghiệp âm nhạc" - Taylor Swift bày tỏ.

Taylor Swift về nhà mới - Ảnh 1.

Ảnh: REUTERS

Theo thông tin từ tạp chí Forbes, bản hợp đồng mới này mang về cho Taylor Swift khoản lợi nhuận từ 150-200 triệu USD. Đây cũng là một trong những phi vụ âm nhạc lớn nhất lịch sử. Bên cạnh đó, UMG đã đồng ý với Taylor Swift 2 điều kiện cực kỳ quan trọng mà nữ ca sĩ đưa ra là để cô toàn quyền sở hữu mọi tác phẩm âm nhạc của mình và yêu cầu Spotify phải trả thêm tiền cho các nghệ sĩ từ số lượt stream nhạc của họ trên ứng dụng này. Với điều khoản này, Taylor không chỉ đòi quyền lợi cho mình mà còn cho cả những đồng nghiệp khác.


Thụy Vũ tổng hợp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).