Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 "Mai Vàng kết nối"

06 Tháng 10, 2017 | 22:26

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Thanh Thúy và Hạ Trâm mang đến màn trình diễn cảm xúc, cuốn hút mãnh liệt trong đêm 10 chuỗi chương trình "Mai Vàng kết nối" diễn ra từ 20 giờ 30 phút ngày 6-10, tại phòng trà Nhạc Xanh (26 Nguyễn Xí, TP HCM).

Đêm diễn mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc sâu lắng cùng những bài tình ca, lúc sôi động cùng những giai điệu trẻ trung từ những ca sĩ trẻ.

Thanh Thúy là cái tên quen thuộc của khán giả Mai Vàng và cũng từng chạm tay vào tượng vàng giải thưởng này nhiều lần. Cô luôn tích cực tham gia biểu diễn phục vụ khán giả, nhất là với khán giả Mai Vàng, công nhân tại nhiều khu công nghiệp, chế xuất. Lần này, đến đêm 10 "Mai Vàng kết nối", Thanh Thúy mặc áo dài màu trắng thêu hoa, trình diễn ca khúc "Tiếng đàn kìm" (Khánh Vinh) cùng vũ đoàn. Với chất giọng mềm mượt, ngọt ngào, đầy nội lực, Thanh Thúy chinh phục khán giả, nhận nhiều tràng vỗ tay. 

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ Thanh Thúy trình diễn ấn tượng ca khúc "Tiếng đàn kìm"

Sau ca khúc đầy sức nặng, khó thể hiện như "Tiếng đàn kìm", Thanh Thúy trình diễn liên tục hai ca khúc: "Cô gái Sài Gòn đi tải đạn" (Lư Nhất Vũ), "Xuân chiến khu" (Xuân Hồng). Cả hai ca khúc được thể hiện bằng phong cách trình diễn cuốn hút của riêng Thanh Thúy. Cô tiếp tục nhận được nhiều tiếng hò reo ủng hộ và được một khán giả tặng bó hồng rực rỡ. Đáp lại tình cảm của khán giả, Thanh Thúy hát tiếp bài "Điệu lâm thôn Trà Vinh" (Thanh Sơn) cùng vũ đoàn, khép lại phần trình diễn thành công của cô.

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 3.

Cô hát đầy ngọt ngào

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 4.

Da diết và cảm xúc

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 5.

Thay đổi phong cách với ca khúc "Điệu lâm thôn Trà Vinh" (Thanh Sơn)

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 6.

Thanh Thúy nhận hoa từ khán giả

Ngoài Thanh Thúy, Hạ Trâm cũng là nữ ca sĩ quen thuộc dòng nhạc truyền thống cách mạng. Hiện nay, Hạ Trâm chuyển sang thử sức dòng nhạc trẻ và chinh phục được không ít người hâm mộ, chứng tỏ được bản lĩnh của mình ở dòng nhạc này. Đến với khán giả "Mai Vàng kết nối", Hạ Trâm chọn đầm dài, hát các ca khúc: "Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui" (Trịnh Công Sơn), "Vũ khúc tình yêu" (Lê Hựu Hà).

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 7.

Hạ Trâm thể hiện đầy cuốn hút

Hạ Trâm là ca sĩ thực lực, cô gây ấn tượng với thành tích giải I "Tiếng hát măng non" 2003, giải I cuộc thi "Tuổi đời mênh mông" 2005, giải I Tiếng hát "Chú ve con" 2006 này. Và đặc biệt, cô đoạt giải I cuộc thi "Ngôi sao tiếng hát truyền hình" 2007 khi mới 17 tuổi. Cô rất tích cực tham gia biểu diễn văn nghệ trong các hoạt động tình nguyện của thanh niên thành phố như chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, chương trình Tiếp sức mùa thi... Năm 2017, cô ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên "Thèm yêu" (Châu Đăng Khoa) sau 3 năm lên kế hoạch.

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 8.

Cô chinh phục khán giả bằng phong cách trình diễn cuốn hút

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 9.

Mang đến nhiều niềm vui cho khán giả

Tiếp nối mạch cảm xúc từ Thanh Thúy, Hạ Trâm, khán giả được thưởng thức phần trình diễn đầy da diết từ các ca sĩ chuyên dòng nhạc mang âm hưởng dân ca là Phương Mỹ Chi, Đông Đào. Trong đó, Phương Mỹ Chi quen thuộc với áo bà ba trình diễn bài "Mây chiều" do Nguyễn Nhất Huy sáng tác. Ca khúc thứ hai Mỹ Chi tặng khán giả "Mai Vàng kết nối" là "Chờ người" (Lam Phương).

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 10.

Nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 11.

Được chú ý từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi dần trưởng thành và vẫn tiếp tục thể hiện niềm đam mê của mình qua những ca khúc được nhận định già hơn tuổi cô bé. Dẫu vậy, với chất giọng ngọt ngào, cảm xúc, Mỹ Chi lột tả được một phần sự da diết trong ca từ các ca khúc cô thể hiện, mang đến sự thú vị cho khán giả. Đặc biệt, người hâm mộ "chị Bảy" (biệt danh khán giả đặt cho Phương Mỹ Chi), cổ vũ nhiệt tình khi cô thể hiện xong các ca khúc. 

Nữ ca sĩ Đông Đào diện áo dài lấp lánh, trình diễn đầy sâu lắng ca khúc "Con đường xưa em đi" (Châu Kỳ - Hồ Đình Phương), "Chuyện tình không dĩ vãng" (Tâm Anh). Đông Đào với chất giọng ngọt ngào rất riêng của mình đã chinh phục khán giả, mang đến cho đêm diễn không gian lắng đọng cảm xúc.

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 12.

Nữ ca sĩ Đông Đào hát ngọt ngào

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 13.

Cô thể hiện da diết các ca khúc lắng đọng

 Chương trình đêm 10 "Mai Vàng kết nối" còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Lê Văn Gàn. Lê Văn Gàn là chuông bạc chương trình "Chuông vàng vọng cổ" 2007. Anh được giới mộ điệu gọi bằng biệt danh thân thương là "Hai Lúa của làng cải lương Việt" bởi sự chất phát, thật thà trong tính cách và giọng ca ngọt ngào của anh. Đáp lại sự ủng hộ từ khán giả, Lê Văn Gàn trình diễn sáng tác của cố soạn giả Viễn Châu "Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà".

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 14.

Nghệ sĩ Văn Gàn trình diễn ca cổ "Võ Đông Sơ- Bạch Thu Hà"

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 15.

Nếu Thanh Thúy, Hạ Trâm, Mỹ Chi... mang đến cho khán giả cảm xúc sâu lắng, các ca sĩ trẻ mà mở đầu là nhóm nhạc P336 lại mang đến không khí sôi động của tuổi trẻ qua ca khúc "We are friends" (Vũ Minh Tâm). Ca khúc dễ thương nói về tình bạn thân thiết của nhóm chinh phục khán giả, nhận nhiều tràng vỗ tay từ khán giả. P336 diện đồng phục trẻ trung, nhóm không chỉ thể hiện giọng hát trong trẻo, tràn đầy năng lượng mà còn cả vũ đạo nhịp nhàng. Sau "We are friends" sôi động, nhóm giới thiệu hai thành viên trẻ tiếp tục phục vụ khán giả ca khúc "Vì tôi còn sống" (Tiên Tiên). 

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 16.

Nhóm P336 trình diễn nhiệt tình

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 17.

Họ đầy nhiệt huyết tuổi trẻ

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 18.

Thể hiện vũ đạo chuyên nghiệp

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 19.

"Chúng tôi vui mừng và hân hạnh có mặt tại "Mai Vàng kết nối", rất mong được sự ủng hộ của khán giả cho nhóm trong thời gian tới. Lần trước, nhóm chúng em có một thành viên bị tai nạn phải bó bột nhưng sau một tháng, bạn này đã khỏi hẳn" - đại diện nhóm P336 thông tin với khán giả.

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 20.

Phần song ca ăn ý

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 21.

Ca sĩ Đức Phúc mang đến đêm diễn tối 6-10 ca khúc tình yêu trẻ trung: "Ta còn yêu nhau" (Nguyễn Công Thành). Đức Phúc có chất giọng cao, nội lực, thể hiện đầy cuốn hút ca khúc này, thỏa mãn người hâm mộ đã cổ vũ nhiệt tình khi anh vừa xuất hiện trên sân khấu. Đức Phúc tiếp tục hát bài "Ánh nắng của anh" (Khắc Hưng), chất trữ tình của ca khúc hòa quyện giọng hát của Đức Phúc mang đến màn trình diễn thu hút . Anh nhận được bó hoa tươi thắm từ người hâm mộ.

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 22.

Đức Phúc trình diễn cuốn hút

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 23.

Đức Phúc khuấy động làng giải trí thời gian qua khi xuất hiện với gương mặt mới sau phẫu thuật thẩm mỹ. Dù có nhiều tranh luận trái chiều nhưng kết quả đáng nói đến là Đức Phức tự tin hẳn trên sân khấu với diện mạo mới của mình và cống hiến những phần trình diễn cuốn hút. Nhiều người hâm mộ của Đức Phúc dưới sân khấu thuộc, hát theo trọn vẹn ca khúc anh thể hiện chứng tỏ sức hút của nam ca sĩ này.

Nếu Đức Phúc mang đến hai bản tình ca trẻ, Bích Ngọc Vietnam Idol lại phô diễn giọng hát cao vút, khỏe khoắn qua ca khúc "Dream girl" do chính cô sáng tác. Để thay đổi không khí, Bích Ngọc tiếp tục trổ tài qua bài "Bay" (Nguyễn Hải Phong). Với nguồn năng lượng tuôn trào, Bích Ngọc thể hiện đầy ấn tượng phần trình diễn của mình.

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 24.

Bích Ngọc thể hiện chất giọng nội lực

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 25.

Siêu mẫu kiêm ca sĩ Song Duy trình diễn ca khúc "Như vẫn còn đây" (Phúc Trường). Anh diện trang phục lịch lãm, khoe vũ đạo và thể hiện cuốn hút bài tình ca này.

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 26.

Song Duy trình diễn nhiệt huyết

Trong đêm 6-10, MC Anh Quân là khách mời phối hợp cùng MC Thanh Hiệp dẫn dắt chương trình. Anh Quân là gương mặt quen thuộc với khán giả, anh diện vest lịch lãm và bày tỏ sự vui sướng khi tham gia "Mai Vàng kết nối". "Quân tham gia nhiều chương trình, chủ yếu là chương trình trực tiếp, gameshow, talk show. Cách đây lâu rồi, tôi có tham gia dẫn phần thi đặc biệt tại Việt Nam của cuộc thi Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Hoàn vũ. Đây là những kỷ niệm khó quên của tôi" - Anh Quân thổ lộ. Nam MC này có giọng hát hay, vì thế được mời trình diễn phục vụ khán giả. Anh chọn ca khúc "Và tôi cũng yêu em" (Đức Huy) để thể hiện, gây bất ngờ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả đêm diễn.

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 27.

MC Thanh Hiệp và Minh Quân

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 28.

Minh Quân thể hiện giọng hát ấn tượng

Thanh Thúy, Hạ Trâm cuốn hút đêm 10 Mai Vàng kết nối - Ảnh 29.

Kết thúc đêm thứ 10 thành công, chuỗi chương trình "Mai Vàng kết nối" tiếp tục đêm diễn thứ 11 vào 20 giờ 30 phút ngày 13-10 cũng tại phim trường Phòng trà Nhạc Xanh, được truyền hình trực tuyến trên Người Lao Động điện tử (nld.com.vn), trang Web Mai Vàng (giaimaivang.vn) trên fanpage Mai Vàng kết nối trên GMC music và được thu hình phát sóng trên kênh Let's Viet- VTC9.

Bài: Minh Khuê - Ảnh: Hoàng Triều

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).