Thêm người nổi tiếng bị sa thải vì quấy rối tình dục

30 Tháng 11, 2017 | 12:54

(NLĐO) - Matt Lauer, người dẫn chương trình "Today" thuộc NBC News đã bị sa thải ngày 29-11 sau khi một nữ đồng nghiệp cáo buộc anh có hành vi tình dục sai trái.

Matt Lauer là người danh tiếng, giàu có, quyền lực mới nhất bị rắc rối bởi những cáo buộc quấy rối tình dục. Thông tin anh rời khỏi "Today" gây cú sốc lớn. Đây là nơi Matt Lauer đã làm việc từ 1997 và giúp anh trở thành người được trả thù lao cao nhất ở NBC, kiếm được 20 triệu USD mỗi năm.

Thêm người nổi tiếng bị sa thải vì cáo buộc tình dục - Ảnh 1.

Matt Lauer, người dẫn chương trình hàng đầu NBC bị sa thải

Trước Matt Lauer, hàng loạt người nổi tiếng ở lĩnh vực giải trí, chính trị, truyền thông đã gặp rắc rối vì các cáo buộc quấy rối tình dục hoặc có hành vi tình dục sai trái.

Matt Lauer bị một đồng nghiệp nữ chưa công bố tên tố cáo. "Mặc dù đây là khiếu nại đầu tiên về hành vi thiếu đứng đắn của anh ta trong hơn hai mươi năm qua tại NBC News, chúng tôi cũng có lý do để tin rằng đây không phải là sự cố đơn lẻ" - Andrew Lack, cựu chủ tịch kiêm giám đốc điều hành NBC về quản lý cho biết qua thông cáo. 

Một số phụ nữ khác cũng từng than phiền về cách cư xử khiếm nhã của Matt Lauer nhưng họ chưa cáo buộc chính thức như lần này.

M.Khuê (Theo Reuters)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).