Thêm tội phạm bị bắt tại đêm nhạc của Trương Học Hữu

01 Tháng 10, 2018 | 12:46

(NLĐO) – Các đêm nhạc của “ca thần” Trương Học Hữu – một trong “tứ đại thiên vương” của làng giải trí Hoa ngữ, trở thành địa điểm để cảnh sát tóm các tội phạm truy nã.

Trương Học Hữu đã 57 tuổi nhưng độ nổi tiếng vẫn không hề suy giảm, những đêm nhạc của ông vẫn thu hút đông đảo người hâm mộ. Nhiều tội phạm bị truy nã cũng bất chấp nguy hiểm đến thưởng thức giọng hát ấn tượng này.

Trương Học Hữu vô tình hỗ trợ cho cảnh sát tóm gọn các tên tội phạm đào tẩu hoặc những kẻ bị truy nã. 

Tối 28-9, một vụ bắt giữ ba tên tội phạm diễn ra tại đêm nhạc của "ca thần" này ở thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc – Trung Quốc. 

Tờ Sina nhận định đây là vụ bắt giữ thứ 10 diễn ra tại đêm nhạc Trương Học Hữu với 23 người tội phạm.

Thêm tội phạm bị bắt tại đêm nhạc của Trương Học Hữu - Ảnh 1.

Trương Học Hữu vẫn phong độ ở tuổi 57

Trong thông cáo trên Weibo cuối tuần qua, cảnh sát Thạch Gia Trang gọi Trương Học Hữu là khắc tinh tội phạm và đề nghị các nhà chức trách địa phương nên lưu tâm để dễ dàng tóm gọn kẻ bị truy nã.

Trước đó, cảnh sát từng tóm 12 tội phạm cùng đến xem đêm nhạc của "ca thần" tại Tứ Xuyên, 8 tội phạm truy nã khác cũng lần lượt sa lưới trong các đêm nhạc khác vòng quanh các tỉnh, thành phố của Trương Học Hữu.

M.Khuê (Theo Straits Times)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).