Thi và triển lãm mỹ thuật ứng dụng toàn quốc

24 Tháng 03, 2022 | 10:10

Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (thuộc Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) cho biết cuộc thi và triển lãm mỹ thuật ứng dụng toàn quốc lần thứ 5-2022 đã khởi động và nhận tác phẩm dự thi.

Theo ban tổ chức, đối tượng tham gia cuộc thi và triển lãm là tác giả, nhóm tác giả công dân Việt Nam. Tác phẩm, sản phẩm tham dự đăng ký vào 1 trong 2 nhóm: Thiết kế sáng tạo hoặc Sản phẩm ứng dụng. Các tác phẩm, sản phẩm tham dự được sáng tác trong 3 năm gần đây và thuộc quyền sở hữu của tác giả, nhóm tác giả phải có giá trị thẩm mỹ, tính sáng tạo và ứng dụng trong đời sống; không lặp lại, không sao chép, không phục chế. 

Mỗi tác giả, nhóm tác giả được gửi tối đa 5 tác phẩm được sản xuất trên chất liệu như: sơn mài, gốm, sứ, mây tre, chạm khắc vàng, bạc, đồng, gỗ, kim loại, vải, tổng hợp... có giá trị thẩm mỹ, thân thiện với môi trường. Thời gian nhận file ảnh tác phẩm từ nay đến hết ngày 25-7, qua địa chỉ: phongtrienlam@gmail.com.

Thi và triển lãm mỹ thuật ứng dụng toàn quốc - Ảnh 1.

Công chúng xem triển lãm mỹ thuật ứng dụng toàn quốc lần thứ 4. (Ảnh do Hội Mỹ thuật TP HCM cung cấp)

Cuộc thi và triển lãm được tổ chức định kỳ 3 năm/lần nhằm góp phần tăng cường, thúc đẩy các hoạt động sáng tạo trong lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng, nâng cao chất lượng thẩm mỹ cho các sản phẩm ứng dụng và tạo điều kiện cho công chúng, đơn vị tiếp cận những sản phẩm thiết kế tốt.

H.Thuận

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).