Tiết mục gây sốc khiến ban giám khảo “Tìm kiếm tài năng Anh” kinh hoàng

30 Tháng 09, 2020 | 16:14

(NLĐO) – Dàn giám khảo của chương trình truyền hình “Tìm kiếm tài năng Anh” sốc vì độ kinh dị của tiết mục uốn dẻo mà nghệ sĩ Papi Flexi thực hiện.

"Tìm kiếm tài năng Anh" 2020 đã đến giai đoạn bán kết 4. Trong tập phát sóng chương trình này, nhiều tiết mục được trình diễn từ ca hát cho đến ảo thuật. Tuy nhiên, tiết mục khiến khán giả lẫn giám khảo sợ hãi, sốc vì tính chất kinh dị phải kể đến của nghệ sĩ uốn dẻo Papi Flexi.

Do ảnh hưởng đại dịch, Papi Flexi đang ở Bỉ, không thể đến Anh để trình diễn trực tiếp trên sân khấu được nên gửi ban giám khảo phần thi qua màn ảnh. Bối cảnh Papi Flexi chọn là một nghĩa địa và anh mặc trang phục hóa xác sống, trình diễn kỹ năng uốn dẻo, xoay khớp tay đến 180 độ, bẻ ngón tay, di chuyển bằng hai tay trước...

Tiết mục gây sốc khiến ban giám khảo “Tìm kiếm tài năng Anh” kinh hoàng - Ảnh 1.

Papi Flexi chọn bối cảnh nghĩa địa

Tiết mục gây sốc khiến ban giám khảo “Tìm kiếm tài năng Anh” kinh hoàng - Ảnh 2.

Và trình diễn uốn dẻo kinh dị

Tiết mục gây sốc cho giám khảo

Các giám khảo chương trình "Tìm kiếm tài năng Anh" liên tục nhăn mặt, xoay người tránh đi không xem mỗi khi Papi Flexi tạo ra động tác đáng sợ giữa bối cảnh bia mộ càng tăng thêm độ kinh dị.

Giám khảo David Walliams có vẻ không thoải mái trong suốt màn diễn. Sau khi phần trình diễn kết thúc, ông đã hỏi tại sao Papi Flexi phải làm cho màn biểu diễn của mình trở nên đáng sợ hơn bằng cách thực hiện nó trong một nghĩa địa. Bọn trẻ có thể cũng sẽ xem chương trình này và nó quá đáng sợ với chúng.

"Đó là một tài năng đáng kinh ngạc nhưng với tôi thì đó không phải tài năng mà anh ấy cần chia sẻ với cả thế giới. Anh ấy chỉ nên biểu diễn ở nhà mình, trước gương trong phòng ngủ" – David Walliams nhận định.

Tiết mục gây sốc khiến ban giám khảo “Tìm kiếm tài năng Anh” kinh hoàng - Ảnh 4.

Tiết mục khiến giám khảo sợ

Tiết mục gây sốc khiến ban giám khảo “Tìm kiếm tài năng Anh” kinh hoàng - Ảnh 5.

Trong khi đó, giám khảo Amanda Holden cho rằng Papi Flexi đẹp trai và tài năng nhưng cô kinh hoàng khi xem phần trình diễn của anh. Tân giám khảo Ashley Banjo nhận định màn trình diễn của Papi Flexi là tiết mục hay nhất mà anh từng chứng kiến. Anh luôn thích sự kinh hoàng và thích cảm giác sốc.

Nhiều ý kiến khác nhau từ giám khảo nhưng với khán giả thì Papi Flexi lại không xa lạ. Anh đã từng trình diễn tương tự trong vòng sơ khảo, kỹ năng diễn xuất tốt. Tuy nhiên, một số khán giả cũng cho rằng nếu không đổi mới, đa màu sắc hơn thì Papi Flexi khó tiến xa trong cuộc thi.

Minh Khuê (Theo Metro, Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).