Tóc Tiên: "Lạm dụng tình dục trong giới showbiz hoàn toàn hiện hữu"

07 Tháng 05, 2018 | 09:52

Tóc Tiên đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện gạ tình trong showbiz đang gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Tối 6.5, Tóc Tiên đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả khi đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân, bày tỏ quan điểm cá nhân về chuyện gạ tình trong showbiz đang gây ồn ào làng giải trí thời gian qua. Theo đó, Tóc Tiên thừa nhận cô từng làm việc với cả Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa - hai người đang vướng phải lùm xùm gạ tình, do đó, không thể đưa ra bất cứ đánh giá nào. Dù vậy, Tóc Tiên tin rằng sự thật sẽ luôn là sự thật, ai làm sai cuối cùng cũng phải trả giá.

Tóc Tiên: Lạm dụng tình dục trong giới showbiz hoàn toàn hiện hữu - Ảnh 1.
Tóc Tiên: Lạm dụng tình dục trong giới showbiz hoàn toàn hiện hữu - Ảnh 2.
Tóc Tiên: Lạm dụng tình dục trong giới showbiz hoàn toàn hiện hữu - Ảnh 3.

Tóc Tiên lần đầu bày tỏ quan điểm về đề tài gạ tình trong showbiz đang gây xôn xao dư luận thời gian qua.


“Thật sự đây là một vấn đề cực kỳ nhạy cảm - vì chỉ cần nhận xét chủ quan cũng đủ giết chết một người vô tội. Bản thân Tiên đều đã từng làm việc cùng hai nghệ sĩ này nên càng không thể đưa ra bất cứ đánh giá nào. Nhưng Tiên tin sự thật sẽ luôn là sự thật. Ai làm sai sẽ trả giá không sớm thì muộn! 

Lạm dụng tình dục trong giới showbiz là hoàn toàn hiện hữu. Tiên vào nghề từ rất bé (13-14 tuổi), không thiếu những lời mời có cánh hay những ánh mắt như soi xuyên thấu trang phục mình đang mặc! Chính vì vậy, Tiên cảm thấy mình quá may mắn khi có gia đình cực kỳ nghiêm khắc để không phải đánh đổi bất cứ điều gì. 

Thế nên, hãy mạnh mẽ lên các nạn nhân, đừng im lặng chịu đựng, lẽ phải sẽ ở bên bạn!”Tóc Tiên bày tỏ.

Ngay sau khi dòng trạng thái này được chia sẻ, đã có rất nhiều khán giả đồng quan điểm với Tóc Tiên và ủng hộ tính cách thẳng thắn của cô trước vấn nạn đang diễn ra ở showbiz Việt. Cũng theo Tóc Tiên, chính sự thẳng thắn của bản thân nên cô không gặp phải những trường hợp bị đại gia gạ gẫm, nhắn tin tán tỉnh.

Tóc Tiên: Lạm dụng tình dục trong giới showbiz hoàn toàn hiện hữu - Ảnh 4.
 
Tóc Tiên: Lạm dụng tình dục trong giới showbiz hoàn toàn hiện hữu - Ảnh 5.
Tóc Tiên: Lạm dụng tình dục trong giới showbiz hoàn toàn hiện hữu - Ảnh 6.

Tóc Tiên khẳng định, cô từng làm việc cùng cả Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa nên không thể đưa ra bất cứ đánh giá nào. Nhưng riêng cô, cũng nhờ sự thẳng thắn nên đã tránh được nhiều lời gạ gẫm, tán tỉnh.


Trước đó, Tóc Tiên cũng từng chia sẻ với truyền thông cách đứng ngoài những chuyện gạ tình trong showbiz. “Có những người nhắn tin qua facebook, Tiên chỉ 'seen' thôi chứ không trả lời. Còn với những người mời đi ăn theo kiểu tôn trọng bạn bè thì Tiên vẫn tham dự. Nhưng sau đó Tiên sẽ nói thẳng với họ là dừng ở mức quan hệ bạn bè thì được, còn nếu họ muốn tiến xa hơn thì mình không thoải mái lắm”, nữ ca sĩ cho biết.

Theo Dân Việt

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).