Tóc Tiên nói về đối thủ lớn nhất ở showbiz

10 Tháng 06, 2018 | 09:37

(NLĐO) - Theo ca sĩ Tóc Tiên, đối thủ lớn nhất của cuộc đời cô chính là bản thân mình

Tóc Tiên nói về đối thủ lớn nhất ở showbiz - Ảnh 1.

Ca sĩ Tóc Tiên

. Phóng viên: Ai là đối thủ của chị trong cuộc thi Giọng hát Việt năm nay?

- Ca sĩ Tóc Tiên: Anh Lam Trường, chị Thu Phương, anh Noo Phước Thịnh mỗi người đều có thế mạnh nổi bật và khó thay thế. Bản thân tôi khi được mời vào vị trí huấn luyện viên của cuộc thi Giọng hát Việt năm nay, chắc chắn nhà sản xuất cũng nhìn được vài điểm mạnh của mình. Thật khập khiễng nếu để cạnh những thế mạnh cạnh nhau và hỏi cái nào mạnh hơn. Ý tôi muốn nói đến sự khác biệt mà khi đã khác biệt sẽ không có trội hơn hay yếu thế hơn. Thế nên, việc của tôi là phát huy tốt nhất thế mạnh của mình để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

Trong cuộc đời mình, đối thủ của tôi chính là bản thân mình. Nếu tôi không vượt qua chính mình thì chắc chắn, tôi sẽ chẳng làm được bất cứ gì.

. Có tin đồn rằng, chị sẽ là người chiến thắng trong cuộc thi này?

- 3 năm tôi tham gia chương trình truyền hình thực tế, gồm The remix- Hòa âm ánh sáng và 2 năm làm huấn luyện viên của The voice- Giọng hát Việt, tôi đều được nghe thông tin tôi là người chiến thắng. Nhưng, nhìn lại thì tôi đã thắng bao giờ đâu. Trong khi đó, năm nay cuộc đua chỉ mới bắt đầu, làm sao biết được ai là người thắng khi hay hoặc dở phải đi đến đường dài. Chưa kể, ở mỗi đội đều có những thí sinh quá xuất sắc. Ai dám vỗ ngực xưng tên? Tôi cũng không ngoại lệ.

Tóc Tiên nói về đối thủ lớn nhất ở showbiz - Ảnh 2.

Đối thủ của cô là chính cô

. Nhưng tại sao lời đồn lại nhắm vào chị mà không phải 3 người còn lại?

- Mỗi người đều có quan điểm cá nhân, dựa trên những gì họ phỏng đoán. Tất cả những điều đó đều là sự chủ quan. Tôi cũng không ngoại lệ. Thế nên, tôi không bận tâm lắm vào những đồn đại quanh mình. Tôi tự hào luôn sống và ngẩng cao đầu vì tôi biết những gì mình làm. Thế là đủ rồi. Làm showbiz, ai chẳng vướng lời đồn.

Tóc Tiên nói về đối thủ lớn nhất ở showbiz - Ảnh 3.

Năm nào cô cũng bị đồn sẽ là người chiến thắng và năm nay cũng thế

. Nhưng chắc chắn, chị phải nói đôi điều về lời đồn "Chị và Hoàng Touliver là một cặp" chứ?

- Tôi không nói về chuyện cá nhân với bất cứ ai vì tôi tin rằng, những thông tin mang tính riêng tư ít nhiều khiến công chúng thấy phiền. Tôi tin chắc một điều, công chúng muốn thấy tôi làm được những gì trong con đường sự nghiệp của mình chứ không phải làm phiền họ vì những chuyện riêng tư vặt vãnh. Tôi nói điều đó vì ngay chính tôi đôi khi đọc những thông tin quá riêng tư, tôi cũng thấy rất "xàm".

Tóc Tiên nói về đối thủ lớn nhất ở showbiz - Ảnh 4.

Cô bảo chuyện riêng tư của mình sẽ làm phiền khán giả

. Nhưng với những người là fan của chị, chắc chắn những thông tin công việc không hề đủ vì mọi thứ liên quan đến thần tượng đều đáng quan tâm?

- Khi mọi thứ chắc chắn, tôi sẽ nói cho họ biết để cùng chung vui với tôi. Nhưng bây giờ, tôi chưa thấy gì là ổn định cả. Ở tuổi này, tôi hiểu được một điều, chúng ta không thể nói được chuyện của ngày mai dù hôm nay mình có nắm trong tay 90% sự việc. Điều quan trọng nhất, theo quan điểm của tôi, là có một cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa. Lo lắng và toan tính cho một tương lai xa, có phần không cần thiết dù ở mặt nào đó là việc tốt. Tôi không phải người như thế. Hôm nay, tôi còn ngồi đây, còn tâm huyết với công việc của mình, đó là điều quá tuyệt vời rồi.

Tóc Tiên nói về đối thủ lớn nhất ở showbiz - Ảnh 5.

Với cô, sống trọn vẹn cho hôm nay mới là điều quan trọng

. Hẳn giống bao người, chị cũng có một hình mẫu đàn ông trong tầm ngắm?

- 20 tuổi, tôi có một danh sách những tiêu chuẩn về hình mẫu đàn ông lý tưởng. Và sau bao năm tìm kiếm, tôi nhận ra mình thật vớ vẩn. Với tôi lúc này, không có bất kỳ chuẩn mực nào cả. Chỉ cần đó là người đàn ông hợp với mình. Nhưng, chưa chắc một người hợp với mình về mọi thứ mà đã mang đến hạnh phúc trọn vẹn. Trong tình cảm, mọi thứ đều không có quy chuẩn. Có lẽ, giống như sự nghiệp, tình yêu cũng cần đến sự may mắn. Và tôi tin, duyên số là có thật.

Tóc Tiên nói về đối thủ lớn nhất ở showbiz - Ảnh 6.

Cô tin tình yêu là duyên số

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).