Trao giải cuộc thi “Bay vào thế giới Nguyễn Nhật Ánh”

24 Tháng 07, 2022 | 12:45

(NLĐO) - “Bay vào thế giới Nguyễn Nhật Ánh” là cuộc thi do NXB Trẻ tổ chức nhằm hưởng ứng Hội Sách thiếu nhi TP HCM 2022.

Sáng 24-7, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã ký tặng và trao giải cuộc thi "Bay vào thế giới Nguyễn Nhật Ánh". Hơn 1.000 bạn đọc đã có mặt tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP HCM để nhận chữ ký của nhà văn. Đây cũng là lần tặng chữ ký của tác giả sau 3 năm gián đoạn vì dịch Covid-19.

Trao giải cuộc thi “Bay vào thế giới Nguyễn Nhật Ánh” - Ảnh 1.

Trao giải cuộc thi “Bay vào thế giới Nguyễn Nhật Ánh”

“Bay vào thế giới Nguyễn Nhật Ánh” là cuộc thi do NXB Trẻ tổ chức nhằm hưởng ứng Hội Sách thiếu nhi TP HCM 2022.

Cuộc thi bao gồm 2 bảng: viết chi tiết tưởng tượng (fanfic) từ bất kỳ tác phẩm nào của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và vẽ nhân vật, khung cảnh (fanart) trong các tác phẩm của nhà văn này.

Trao giải cuộc thi “Bay vào thế giới Nguyễn Nhật Ánh” - Ảnh 2.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách

Chia sẻ với bạn đọc, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh không giấu niềm vui: "Không chỉ bạn đọc có nhu cầu gặp gỡ nhà văn mà nhà văn cũng có nhu cầu gặp gỡ bạn đọc. Mỗi lần gặp gỡ, tôi như soi mình vào từng gương mặt của bạn đọc để thấy mình trẻ trung và yêu đời hơn, nhất là có thêm nhiều động lực để viết sách".

Trao giải cuộc thi “Bay vào thế giới Nguyễn Nhật Ánh” - Ảnh 3.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh chia sẻ cùng bạn đọc

Dịp này, NXB Trẻ cũng chính thức giới thiệu hai bộ boxset của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh là "Thời thơ ấu dài lâu" gồm 24 tác phẩm, lần đầu tiên được đóng hộp trang nhã, cùng với bản in màu, bìa cứng đặc biệt của tác phẩm nổi tiếng "Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ".

Trao giải cuộc thi “Bay vào thế giới Nguyễn Nhật Ánh” - Ảnh 4.

Nhiều khán giả xếp hàng đợi ký tặng sách từ rất sớm

Tin, ảnh: Kim Ngân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).