Trizzie Phương Trinh: Ca sĩ Phi Nhung trở nặng sau 1 tháng điều trị Covid-19

24 Tháng 09, 2021 | 13:50

(NLĐO) - Đó là chia sẻ mới đây của ca sĩ Trizzie Phương Trinh, vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều, về tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sau gần 1 tháng điều trị Covid-19.

Trizzie Phương Trinh: Ca sĩ Phi Nhung trở nặng sau 1 tháng điều trị Covid-19 - Ảnh 1.

Ca sĩ Phi Nhung

Mới đây, trong đoạn clip trò chuyện với ca sĩ Cam Thơ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều) tiết lộ cô vừa nhận tin từ Wendy Phạm - con gái ruột ca sĩ Phi Nhung đang sống ở Mỹ. 

"Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy - con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần" - Phương Trinh nói. 

Thông tin ấy khiến cô bần thần cả ngày, không làm được gì. Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung, cô lại khóc.  

Dù đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi nhưng Trizzie Phương Trinh không thể tránh khỏi nỗi buồn. "Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi. Từ hôm đó đến nay, tôi liên tục cầu nguyện và đi làm thiện nguyện cho Phi Nhung" - cô nói.  

Trong mắt đồng nghiệp và bạn bè thân thiết, ca sĩ Phi Nhung còn rất nhiều hoài bão, mong muốn cần làm. Nhiều người đã cầu nguyện mong mọi điều tốt lành đến với ca sĩ Phương Nhung những ngày qua.  

Vợ cũ Bằng Kiều nói rằng ca sĩ Phi Nhung đã trở nặng

 

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).