Trò chuyện trực tuyến về nghệ thuật đương đại Việt Nam

17 Tháng 03, 2022 | 09:22

Nguyễn Art Foundation (tại TP HCM) sẽ tổ chức buổi trò chuyện trực tuyến cùng GS Nora Taylor lúc 15 giờ ngày 18-3, tại Fanpage Nguyen Art Foundation.

Buổi trò chuyện với chủ đề "Nghệ thuật đương đại Việt Nam: Từ dân tộc học tới lưu trữ", sẽ giới thiệu về nghệ thuật Việt Nam từ giai đoạn còn là thuộc địa của Pháp đến hiện tại, với trọng tâm xoay quanh những cách thức và phương pháp quan sát, nghiên cứu nghệ thuật từ thời kỳ đổi mới đến giai đoạn hiện nay. Bên cạnh đó, trong buổi trò chuyện sẽ giới thiệu về những cá nhân và hội nhóm - những người đã góp phần quan trọng vào việc phát triển những cách hiểu, thực hành và xem nghệ thuật đương đại khác nhau.

GS Nora Taylor chuyên nghiên cứu về nghệ thuật Việt Nam và Đông Nam Á tại Viện Nghệ thuật Chicago (Mỹ). Cô là tác giả của sách "Họa sĩ Hà Nội: Một cái nhìn dân tộc học về nghệ thuật Việt Nam", "Tuyển tập: Nghệ thuật Đông Nam Á hiện đại và đương đại"… và nhiều bài viết khác về nghệ thuật hiện đại và đương đại ở Việt Nam, Đông Nam Á. Khán giả tham dự hãy vào đường link: (https://www.facebook.com/nguyenartfoundation/about/?ref=page_internal).

T.Hiệp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).