Trương Ngọc Ánh nói gì khi bị nói dung nhan khác trước?

08 Tháng 12, 2020 | 08:57

(NLĐO) - Diễn viên Trương Ngọc Ánh khẳg định: "Được đẹp, được điệu là đặc quyền của phụ nữ. Tôi luôn muốn mình đẹp cho bản thân và mọi người xung quanh để thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho họ".

Trương Ngọc Ánh nói gì khi bị nói dung nhan khác trước? - Ảnh 1.

Không ngại thử nhiều phong cách khác lạ, hình ảnh của Trương Ngọc Ánh cũng tạo cảm giác khác lạ hơn

Gần đây, ngoại hình diễn viên Trương Ngọc Ánh có nhiều thay đổi thu hút sự chú ý của công chúng. Bên cạnh những lời khen ngợi cũng có ý kiến cho rằng "dung mạo của chị khác trước", "Trương Ngọc Ánh ngày càng khác" hay "có thể Trương Ngọc Ánh đã sử dụng phương pháp thẩm mỹ nên khác nhiều so với trước",…

Nói về điều này, diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết cô luôn thích bản thân "biến hóa" với nhiều hình tượng khác nhau để khám phá bản ngã của bản thân mình. Vì vậy, cô không ngại thử thách bản thân trong nhiều phong cách thời trang khác nhau từ trang phục, kiểu tóc đến trang điểm. Có khi là sang trọng quý phái, có khi lại trẻ trung… Tuỳ vào mỗi đặc thù mỗi sự kiện tham gia mà Trương Ngọc Ánh sẽ lựa chọn phong cách và trang phục phù hợp nhất. 

"Dù ở bất kì vị trí nào, một khi đã đảm nhiệm, tôi sẽ dành hết tâm huyết cho nó, ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất" -  Trương Ngọc Ánh khẳng định. Có lẽ, đây là lý do mà có lúc công chúng lại thấy những hình ảnh của cô thật khác lạ.

Trương Ngọc Ánh nói gì khi bị nói dung nhan khác trước? - Ảnh 2.

Với chị, việc thử nhiều phong cách chính là cách để khám phá bản thân

Trương Ngọc Ánh khẳng định được đẹp, được điệu là một đặc quyền mà phụ nữ có được, chứ không phải "nghĩa vụ".  Cô luôn muốn làm đẹp cho bản thân mình, cho mọi người xung quanh để thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho họ. 

Trước nhiều ý kiến xung quanh ngoại hình của mình, Trương Ngọc Ánh bày tỏ: "Như vậy, Ngọc Ánh càng chú trọng đến hình ảnh của bản thân hơn, áp lực đôi khi cũng có đấy, nhưng thực ra đó cũng là động lực để Ngọc Ánh biết quan tâm chăm sóc mình hơn".   

Trương Ngọc Ánh nói gì khi bị nói dung nhan khác trước? - Ảnh 3.

Làm đẹp chính là đặc quyền của phụ nữ

Trương Ngọc Ánh chia sẻ cô hài lòng với diện mạo hiện tại dù vẫn chưa phải là hoàn hảo. Cô sẵn sàng thay đổi để bản thân ngày càng đẹp hơn, hoàn thiện hơn. "Chẳng hạn như Ngọc Ánh đang ăn uống theo chế độ detox mỗi tháng, thể dục thể thao mỗi ngày, cũng khó đấy, nhưng mà nếu tốt cho sức khoẻ, tốt cho diện mạo, thì Ngọc Ánh không ngại khổ một chút" - nữ diễn viên nói và không quên khẳng định nét đẹp của một người phụ nữ được làm nên bởi tính cách, tâm hồn, sự tự tin, tự chủ và độc lập.  

Trương Ngọc Ánh nói gì khi bị nói dung nhan khác trước? - Ảnh 4.

Luôn muốn làm nhiều hơn những thứ hiện tại là những gì mà Trương Ngọc Ánh khao khát

Trương Ngọc Ánh nói gì khi bị nói dung nhan khác trước? - Ảnh 5.

Chị cũng đang tất bật cho các dự án điện ảnh của mình

Nói về công việc hiện tại, Trương Ngọc Ánh cho biết do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mọi thứ đều rất khó khăn, những dự án điện ảnh của cô cũng không ngoại lệ. Dù vậy, các dự án điện ảnh của cô không thể trì hoãn hơn. "Qua tết dự án phim Hương Ga 2 sẽ được bấm máy và sau đó là bộ phim Trưng Vương sẽ có những bước công bố tiếp theo cho chặng đường dài hơi sắp tới. Hy vọng phim sẽ kịp công chiếu phục vụ khán giả khi điều kiện xã hội ổn định hơn" - Trương Ngọc Ánh thông tin.

Thùy Trang, ảnh: Jun Phan

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).