Trương Thị May rạng rỡ trong vai trò đại sứ quỹ vì trẻ em

26 Tháng 09, 2017 | 14:54

(NLĐO)- Người đẹp Trương Thị May cùng với Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Hằng Nguyễn và Tường Linh là 3 đại sứ cho Quỹ vì trẻ em mang tên AMI Smile Foundation

Trương Thị May rạng rỡ trong vai trò đại sứ quỹ vì trẻ em - Ảnh 1.

Trương Thị May

 Chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2016, Hằng Nguyễn quyết định thành lập Quỹ từ thiện vì trẻ em với tên gọi AMI Smile Foundation nhằm giúp đỡ trẻ em khó khăn có cơ hội đến trường. Để quỹ từ thiện có thể nhân rộng, Quỹ AMI Smile Foundation mời Hoa hậu Trương Thị May và người đẹp Tường Linh, thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 (Miss International 2017) và Hoa hậu biển Thùy Trang tham gia với vai trò đại sứ của quỹ. 

Trương Thị May rạng rỡ trong vai trò đại sứ quỹ vì trẻ em - Ảnh 2.

Trương Thị May chia sẻ, cô hãnh diện với vai trò đại sứ của mình

Là người ăn chay trường và gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, Trương Thị May rất hào hứng khi tham gia dự án lần này, nhất là khi cô cũng từng là một đứa trẻ kém may mắn, mồ côi cha từ nhỏ nên có sự đồng cảm và thấu hiểu nhất định. Trương Thị May tâm sự rằng được đồng hành cùng với quỹ này là vinh dự mà cô ao ước. Cô nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống nên cần phải có trách nhiệm hơn với những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình. 

Trương Thị May rạng rỡ trong vai trò đại sứ quỹ vì trẻ em - Ảnh 3.

Trương Thị May

Bận rộn với Miss Intercontinental 2017, Tường Linh vẫn nhiệt tình tham gia làm từ thiện cùng Trương Thị May. Cô bảo, thiếu nhi chính là tương lai. Thật vinh dự khi được góp sức xây dựng tương lai một cách vững chắc.  Tường Linh cho biết sinh ra và lớn lên trong vòng tay yêu thương của ba mẹ, cô rất muốn san sẻ tình yêu thương đó với những trẻ em không may sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn.

Trương Thị May rạng rỡ trong vai trò đại sứ quỹ vì trẻ em - Ảnh 4.

Tường Linh

 Nguồn kinh phí của AMI  Smile Foundation do cá nhân đóng góp. Trong buổi trình diễn thời trang "The Dreams- Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại", nhằm giới thiệu trang phục lãnh Mỹ A sắp tới, doanh thu từ việc bán đấu giá những bộ trang phục lãnh Mỹ A sẽ được góp toàn bộ vào quỹ từ thiện này. 

Trương Thị May rạng rỡ trong vai trò đại sứ quỹ vì trẻ em - Ảnh 5.

Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Hằng Nguyễn, người sáng lập Quỹ từ thiện vì trẻ em


 Hoa hậu Quý bà Hằng Nguyễn, người  sáng lập quỹ cho biết là mẹ của cô con gái 3 tuổi, hơn ai hết chị rất quan tâm đến việc ươm mầm tài năng và trao yêu thương đến những trẻ em kém may mắn. Trong năm đầu tiên, AMI  Smile Foundation sẽ trao 100 triệu đồng cho tổ chức UNESCO - CEP. Số tiền còn lại sẽ dùng để trao cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Tân Châu, An Giang. 

Trương Thị May rạng rỡ trong vai trò đại sứ quỹ vì trẻ em - Ảnh 6.

Thùy Trang

Hoa hậu biển Thùy Trang cũng đang rất hào hứng tham gia dự án lần này. Dù bận rộn với công việc, cô vẫn đi đi về về giữa Hà Nội và TP HCM để cùng ê- kíp bàn bạc, thảo luận cho những hoạt động sắp tới. Người đẹp cho biết việc tham gia quỹ này đơn giản là vì cô muốn góp một phần sức mình giúp các trẻ em có thêm nghị lực và niềm tin vào cuộc sống. 

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).