Tú Sương và Võ Hoài Long đoạt giải nhất cuộc thi Nghệ sĩ thời trang chào mừng 8-3

08 Tháng 03, 2022 | 14:12

(NLĐO) – Chọn trang phục là chiếc áo dài nền nã cùng phần ứng xử ấn tượng, NSƯT Tú Sương được trao giải Hoa Khôi nghệ sĩ thời trang năm 2022 của Nhà hát Trần Hữu Trang.

Sáng 8-3, Nhà hát Trần Hữu Trang đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hướng đến ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3.

Tú Sương và Võ Hoài Long đoạt giải nhất cuộc thi Nghệ sĩ thời trang chào mừng 8-3 - Ảnh 1.

Từ trái sang: Á Khôi 1 - NS Diễm Kiều; Hoa Khôi NSƯT Lê Tú Sương và Á Khôi 2 - NS Mỹ Linh

Nằm trong chủ đề sinh hoạt chuyên đề "Nghệ sĩ và cuộc sống hạnh phúc", Nhà hát Trần Hữu Trang đã tổ chức chương trình dự thi giới thiệu trang phục của các nam, nữ nghệ sĩ thuộc ba đơn vị nghệ thuật của nhà hát.

Hầu hết các nữ nghệ sĩ đều chọn áo dài, biểu trưng cho trang phục truyền thống trang nhã và đầy thanh lịch của phụ nữ Việt Nam.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng chọn trang phục công sở, trang phục phù hợp với công việc của từng vị trí như: nhân viên văn phòng, chuyên viên âm thanh, ánh sáng, ban nhạc… qua đó toát lên vẽ thanh lịch, thể hiện tính nhanh nhẹn, tiện lợi trong từng công việc.

Tú Sương và Võ Hoài Long đoạt giải nhất cuộc thi Nghệ sĩ thời trang chào mừng 8-3 - Ảnh 2.

Từ trái sang: Ông Phan Quốc Kiệt - Giám đốc Nhà hát Trần Hữu Trang và bà Thúy Hồng (bìa phải) trao giải: Á Vương 2: NS Điền Trung, Nam Vương NS Võ Hoài Long và Á Vương 2 - NSƯT Lê Trung Thảo

Tú Sương và Võ Hoài Long đoạt giải nhất cuộc thi Nghệ sĩ thời trang chào mừng 8-3 - Ảnh 3.

Bà Thúy Hồng - PGĐ Nhà hát Trần Hữu Trang, NSND Thoại Miêu, NSƯT Tâm Tâm trong ngày 8-3

Phần thi ứng xử khi 10 thí sinh được lọt vào vòng chung kết đã khiến người xem xúc động. NSƯT Tú Sương nhận được câu hỏi của NSND Thoại Miêu: "Cho đến thời điểm hiện nay, Tú Sương đã được nhiều khán giả yêu mến, vậy còn điều gì chưa làm được cho ba mẹ của mình?". Cô đã xúc động kể về quá trình phấn đấu để xứng đáng là một diễn viên lớn lên trong một đại gia tộc có 6 đời theo nghề. 

"Hoài bão lớn nhất là cố gắng giữ vững hạnh phúc gia đình, sự chung thủy để vung vén được một mái ấm cho ba mẹ vui, đó là điều mà Tú Sương luôn kỳ vọng" – NSƯT Tú Sương trả lời. Cô đã được trao giải Hoa Khôi nghệ sĩ thời trang năm 2022 của Nhà hát Trần Hữu Trang.

Tú Sương và Võ Hoài Long đoạt giải nhất cuộc thi Nghệ sĩ thời trang chào mừng 8-3 - Ảnh 4.

NSƯT Tú Sương trả lời câu hỏi ứng xử

Với nam diễn viên Võ Hoài Long (tức Võ Thanh Tiền), NSND Thoại Miêu hỏi: "Cho đến thời điểm này, bạn chưa làm điều gì cho mẹ của mình trong ngày 8-3?". Khán phòng im lặng khi nghệ sĩ Võ Hoài Long xúc động rơi nước mắt kể mấy ngày qua, mẹ của anh ở quê nhà vừa trải qua cơn phẫu thuật mắt nhưng do công tác với lịch biểu diễn anh không về thăm được. "Là nghệ sĩ, là người của công chúng, nhiều đêm đi diễn về tôi rất muốn được nhìn thấy mẹ, nhưng mẹ tôi đã sống đơn độc ở dưới quê, tôi cảm thấy trong ngày 8-3 mình có lỗi với mẹ thật nhiều. Tôi hiểu hơn giá trị thiêng liêng của một đời người chính là còn có mẹ để được chăm sóc và được yêu thương" – và NS Võ Hoài Long bày tỏ.

Tú Sương và Võ Hoài Long đoạt giải nhất cuộc thi Nghệ sĩ thời trang chào mừng 8-3 - Ảnh 5.

Các nữ nghệ sĩ Nhà hát Trần Hữu Trang trong ngày 8-3

NS Võ Hoài Long đã được trao giải Nam Vương thời trang nghệ sĩ năm 2022, anh trao tặng vương miện danh dự này cho mẹ và mang quà, cùng với lời chúc của các đồng nghiệp, khán giả dành tặng mẹ mình.

Ông Phan Quốc Kiệt – Giám đốc Nhà hát Trần Hữu Trang, cho biết Nhà hát mỗi năm đều tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 8-3, nhưng năm nay với nội dung hướng đến vai trò người nghệ sĩ vừa thực hiện tốt công tác lao động nghệ thuật, vừa hoàn thành nghĩa vụ là con, là thành viên trong gia đình.

Tú Sương và Võ Hoài Long đoạt giải nhất cuộc thi Nghệ sĩ thời trang chào mừng 8-3 - Ảnh 6.

Các nghệ sĩ tham gia phần thi Thời trang nghệ sĩ nhận giải trong ngày 8-3 tại Nhà hát Trần Hữu Trang


Kết quả cuộc thi Thời trang nghệ sĩ Nhà hát Trần Hữu Trang năm 2022:

Hoa Khôi: NSƯT Tú Sương

Nam Vương: NS Võ Hoài Long

Á Khôi 1: NS Diễm Kiều; Á Khôi 2: NS Mỹ Linh

Á Vương 1: NS Điền Trung; Á Vương 2: NSƯT Lê Trung Thảo

Giải Trang phục có sự đầu tư: NS Hiền Linh (con trai soạn giả Đức Hiền) và chị Lê Ngọc Bích (chuyên viên kỹ thuật).

Giải thí sinh trả lời ứng xử duyên dáng: NS Lê Thanh Thảo và NS Kim Thùy.

                                                               

TIn-ảnh: Th. Hiệp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).