Tuấn Hưng phản pháo khi bị tố coi thường khán giả hải ngoại

12 Tháng 11, 2018 | 12:17

(NLĐO)- Bị bầu sô tố coi thường khán giả trong đêm diễn ở Canada, ca sĩ Tuấn Hưng nói "đấy là một sự vu khống thiếu hiểu biết".

Tuấn Hưng phản pháo khi bị tố coi thường khán giả hải ngoại - Ảnh 1.

Tuấn Hưng đang có chuyến luu diễn dài ngày ở hải ngoại

Dường như năm 2018 là năm không may với ca sĩ Tuấn Hưng khi sô bị hủy vào phút chót gây nhiều thiệt hại; tai nạn giao thông khiến chiếc siêu xe tan hoang; đi đánh banh bị tan nạn dẫn đến giảm thị lực. Và mới đây, trong chuyến lưu diễn ở Toronto (Canada), Tuấn Hưng bị bầu sô tố coi thường khán giả.

Phía bầu show hải ngoại cho rằng nam ca sĩ đã xem thường khán giả khi chỉ hát 6 bài, trong khi khán giả bỏ ra từ 1.000-1.200 USD để mua vé. 

Đáp trả lại lời tố này, Tuấn Hưng có bài viết dài đăng trên trang cá nhân, nói bị bầu show hải ngoại bôi xấu việc xem thường khán giả. Theo Tuấn Hưng, đấy là một sự vu khống thiếu hiểu biết. 


Tuấn Hưng phản pháo khi bị tố coi thường khán giả hải ngoại - Ảnh 2.

Tuấn Hưng bị tố xem thường khán giả

"Sống và làm việc luôn luôn tôn trọng tất cả những người đối diện, luôn hiểu được những gì mình có ngày hôm nay đó chính là sự ban tặng của ơn trên cũng như những khán giả đã từng yêu mình.

Hưng luôn trân trọng từng giây phút được đứng trên sân khấu để hát, được cống hiến những lần gặp gỡ của mình với khán giả khắp nơi. Hưng sống với cái nghề này bao nhiêu năm qua chưa từng làm một điều gì sai hay lừa dối khán giả của mình. Cho nên việc nói không tôn trọng khán giả đó chính là một điều tồi tệ. Một sự vu khống thiếu hiểu biết. Âm nhạc mà Hưng mang tới cho khán giả đêm qua là những bản hit của mình được remix và chơi cùng với DJ. Đó là một phong cách mà không phải người nghệ sĩ nào cũng lựa chọn để lên trình diễn trên sân khấu. Đối với những khán giả đã quá quen với những phần trình diễn của Hưng cùng với ban nhạc thì khi tiếp xúc với cách trình diễn mới này, mọi người có thể sẽ hiểu lầm thằng Hưng diễn không hết mình" - Tuấn Hưng viết.

Nam ca sĩ này phân trần thêm: "Để setup trong buổi trình diễn, Hưng phải bỏ rất nhiều công sức, cũng như phải đầu tư rất nhiều những thiết bị hiện đại để phần trình diễn của mình phong phú và hay hơn. Hãy nhìn những gì khán giả dành cho Hưng tối hôm qua để kết luận phần trình diễn của Hưng có được mọi người yêu thích hay không? Trong một đêm trình diễn, Hưng không thể làm hài lòng tất cả những khán giả có mặt tại điểm diễn về trình độ hay chuyên môn của mình. Nhưng Hưng tin rằng sự nhiệt tình của Hưng dành cho khán giả là điều mọi người cảm nhận được. 

Sau khi trình diễn trên sân khấu 1 giờ 20 phút, Hưng tiếp tục đi ra phía bên ngoài chụp hình với từng khán giả từ 30 tới 45 phút nữa. Những khán giả có mặt tại đó có thể làm chứng cho điều này. Xin nhắc lại một lần nữa, Hưng có thể là một ca sĩ không giỏi nhưng sẽ không bao giờ lừa dối trong âm nhạc với khán giả của mình".

Tuấn Hưng phản pháo khi bị tố coi thường khán giả hải ngoại - Ảnh 3.

Tuấn Hung cho biết đây là sự vu khống thiếu hiểu biết

Tuấn Hưng khẳng định anh luôn tôn trọng khán giả và anh thực sự hạnh phúc với tình cảm mà khán giả dành cho mình.

Tuấn Hưng phản pháo khi bị tố coi thường khán giả hải ngoại - Ảnh 4.

Và việc anh không hát cho bầu sô này là có lý do

 Tuấn Hưng đang có chuyến lưu diễn dài ngày ở hải ngoại.

Thùy Trang tổng hợp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).