Tuần lễ Thời trang trẻ em thành một sàn diễn thời trang chuẩn quốc tế

15 Tháng 08, 2019 | 14:10

(NLĐO)- 10 thương hiệu - Nhà thiết kế tham gia đồng hành cùng Tuần lễ thời trang trẻ em lần 9 và Tuần lễ thời trang cho người mẫu chuyên nghiệp lần đầu tiên.

Tuần lễ Thời trang trẻ em thành một sàn diễn thời trang chuẩn quốc tế - Ảnh 1.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam là nơi để mẫu nhí phát triển tài năng

Trong buổi họp báo diễn ra tối 14-8 tại TP HCM, siêu mẫu Xuân Lan giới thiệu sự trở lại của sân chơi quen thuộc cho người mẫu nhí: Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ Thời trang trẻ em mùa thứ 9; đồng thời, công bố khởi động mùa đầu tiên của Vietnam Runway Fashion Week (sàn diễn thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp) từ ngày 23 đến 25-8 tại khách sạn White Palace..

Trong đó, Tuần lễ Thời trang trẻ em Việt  Nam được tổ chức nhằm giúp các thương hiệu thời trang trẻ em và người mẫu nhí phát triển toàn diện. Đây là thương hiệu đã gắn liền với cái tên Xuân Lan qua 9 mùa được tổ chức rất thành công tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), trở thành một điểm hẹn quen thuộc của nhiều người mẫu và thương hiệu thời trang trẻ em danh tiếng.

Tuần lễ Thời trang trẻ em thành một sàn diễn thời trang chuẩn quốc tế - Ảnh 2.

Các bé được làm quen với sàn diễn chuyên nghiệp


Tuần lễ Thời trang trẻ em thành một sàn diễn thời trang chuẩn quốc tế - Ảnh 3.

Trong khi đó, Vietnam Runway Fashion Week được siêu mẫu Xuân Lan sản xuất mùa đầu tiên sau thời gian dài ấp ủ. Đây là tâm huyết của nữ siêu mẫu sau thời gian thành công với Vietnam Designer Fashion Week trước đó, cô muốn mang trở lại một sân chơi chuyên nghiệp, nơi những người mẫu, các thương hiệu, nhà thiết kế và khán giả được đắm chìm trong một không gian thời trang đẳng cấp quốc tế.

Sau khi dừng lại với Vietnam Designer Fashion Week, sự trở lại với thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp này của Xuân Lan nhận được sự ủng hộ lớn của những người yêu mến thời trang.

Tuần lễ Thời trang trẻ em thành một sàn diễn thời trang chuẩn quốc tế - Ảnh 4.

Thị trường mẫu nhí đang rất phát triển


Thùy Trang, ảnh: Hoàng Bảo

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).